Tin mới

Elipson Heritage XLS11 - Loa retro lý tưởng dành cho phòng nghe có diện tích hạn hẹp

Elipson đã từng công bố với các tín đồ âm thanh tại sự kiện High End Munich Show 2022 mẫu loa vintage Heritage XLS11 và giờ đây model này đã chính thức có mặt trên thị trường.

Elipson Heritage XLS11 - Loa retro lý tưởng dành cho phòng nghe có diện tích hạn hẹp ảnh 1

Mẫu Heritage XLS11 tiếp tục duy trì những thành công của người tiền nhiệm XLS15 trước đó để mang đến thêm lựa chọn trong việc tìm kiếm đôi loa có thiết kế vintage song vẫn hàm chứa các công nghệ hiện đại ngày nay.

Elipson Heritage XLS11 - Loa retro lý tưởng dành cho phòng nghe có diện tích hạn hẹp ảnh 2

Bên cạnh đó, Elipson Heritage XLS11 sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn người đàn anh nhằm mang đến sự linh hoạt khi set-up trong các không gian có diện tích hạn hẹp. Hệ thống driver trên đôi loa đậm nét retro gồm tweeter dome lụa 22mm thừa hưởng từ dòng Prestige đầu bảng, kế đến là driver midrange 55,8mm và cuối cùng là woofer 203,2mm (đây là phiên bản thu nhỏ của woofer trên mẫu XLS15). Bộ phân tần của Heritage XLS11 cũng được tinh chỉnh để cắt tần tại 850Hz và 5000Hz.

Elipson Heritage XLS11 - Loa retro lý tưởng dành cho phòng nghe có diện tích hạn hẹp ảnh 3

Về thiết kế ngoài, loa XLS11 không có khác biệt so với XLS15, mặt trước sở hữu loạt nút điều chỉnh cho phép người dùng có thể chủ động cân chỉnh âm sắc để tối ưu với không gian và đặc tính phòng nghe của mình. Ngoài ra, khách hàng có thể mua kèm thêm một cặp chân đế chuyên dụng.

Elipson Heritage XLS11 - Loa retro lý tưởng dành cho phòng nghe có diện tích hạn hẹp ảnh 4

Mẫu loa Elipson Heritage XLS11 được thiết kế và chế tác tại Burgundy, miền đông nước Pháp và có giá tham khảo khoảng 40 triệu đồng.

Huỳnh Duy