Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2023: Samsung Galaxy Tab S9 Ultra - Tablet của năm 2023

Samsung Galaxy Tab S9 Ultra với những thế mạnh về mặt thiết kế, hiệu năng, trang bị,... đã đạt danh hiệu Tablet của năm 2023 do Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam bình chọn.

Nổi bật với ngoại hình của Samsung Galaxy Tab S9 Ultra là màn hình "khủng" 14,6 inch với tấm nền Dynamic OLED 2X mang lại khả năng hiển thị sống động và nâng cao khả năng giải trí. Màn hình này có tầm số quét 120 Hz, mang lại hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà. Đây là điều mà những người dùng rất mong đợi trên Galaxy Tab S9 Ultra.

table-cua-nam-2023-samsung-galaxy-tab-s9-ultra-1.jpg (292 KB)

Với tính năng Vision Booster, cho phép người dùng có thể xem rõ màn hình ở những khu vực có ánh sáng mạnh. Thuật toán trên Galaxy Tab S9 Ultra sẽ điều chỉnh ánh sáng màn hình sao cho phù hợp với ánh sáng ngoài trời. Nhờ những cải tiến về màu sắc, độ tương phản sẽ giúp cho hình ảnh luôn sống động.

table-cua-nam-2023-samsung-galaxy-tab-s9-ultra-2.jpg (284 KB)

Việc trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy trên Galaxy Tab S9 Ultra sẽ giúp người dùng đắm chìm trong các tựa game hàng đầu với cầu hình "maximum" như Genshin Impact, PUPG Mobile,... Ngoài ra, Galaxy Tab S9 Ultra cũng sẽ đáp ứng nhu cầu làm việc với các tác vụ đồ hoạ cao cấp. Khi kết hợp với Samsung Dex, Galaxy Tab S9 Ultra sẽ biến thành một chiếc laptop đa dụng.

table-cua-nam-2023-samsung-galaxy-tab-s9-ultra-3.jpg (418 KB)

Samsung Galaxy Tab S9 Ultra trang bị bộ nhớ RAM tối đa 16 GB và bộ nhớ trong tối đa 1 TB nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng. Samsung cũng trang bị cho dòng Tablet đầu bảng của mình viên pin dung lượng 11.200 mAh và bộ sạc nhanh 45W, giúp tăng thời gian sử dụng của Galaxy Tab S9 Ultra.

table-cua-nam-2023-samsung-galaxy-tab-s9-ultra-4.jpg (246 KB)

Đồng thời, Samsung Galaxy Tab S9 Ultra cũng sở hữu khả năng chống nước, chống bụi bẩn IP68. Kết hợp với bút S-Pen, chúng ta hoàn toàn có thể sáng tạo và ghi chú dù là trong điều kiện thời tiết ẩm ướt hoặc ngay cả khi Galaxy Tab S9 Ultra được ngâm mình trong nước.

table-cua-nam-2023-samsung-galaxy-tab-s9-ultra-5.jpg (231 KB)

Với việc hỗ trợ cài đặt công cụ Goodnotes, đây là một điểm cộng hoàn hảo cho Galaxy Tab S9 Ultra giúp người dùnng ghi chú thông tin linh hoạt hơn. Hơn nữa, Samsung còn trang bị cho Galaxy Tab S9 Ultra nhiều ứng dụng thú vị, đáp ứng cho nhu cầu sáng tạo và công việc. Một trong số đó phải kể đến LumaFusion - ứng dụng chỉnh sửa video và hình ảnh, giúp thoả sức sáng tạo.  

nghe_nhin_samsung_galaxy_tab_s9_ultra-19.jpg (827 KB)

Với mức giá bán từ 32,99 triệu đồng, người dùng sẽ được trải nghiệm dòng sản phẩm tinh tuý, được Samsung trang bị hầu hết mọi công nghệ hàng đầu hiện nay. Việc trải nghiệm linh hoạt một sản phẩm vừa là máy tính bảng, vừa là một chiếc laptop đa năng với hiệu năng khủng sẽ mang lại khả năng tối ưu và tiện lợi đối với mọi đối tượng khách hàng.

editors_choice_award_2023_tech_2.png (1.37 MB)

Chí Tâm