Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2022- Tai nghe true wireless chống ồn chủ động đáng mua của năm: Denon AH-C830NCW

AH-C830NCW là mẫu tai nghe không dây đầu tiên của Denon, mang đến trải nghiệm tương tự như những mẫu tai nghe đình đám trên thị trường nhưng với mức giá hợp lý hơn với chất lượng hoàn thiện tốt.

traogiai_denon_ah_c830.jpg (265 KB)

Thiết kế của tai nghe Denon AH-C830NCW sử dụng phương pháp giả lập ống tai mở rộng để khắc họa hình dáng phù hợp với mọi kích cỡ tai của người dùng. Thêm vào đó, nhà sản xuất còn cung cấp bộ ba tùy chọn eartip silicone (S,M,L) nhằm cung cấp trải nghiệm đeo thoải mái trong nhiều giờ. Hộp sạc của tai nghe được hoàn thiện từ chất liệu nhựa bóng, thiết kế nắp gập từ tính mặt trước có đèn báo cho các chức năng trong khi đó mặt sau là cổng sạc USB-C cùng nút ghép nối Bluetooth tiện lợi.

techzones-denon-ra-mat-tai-nghe-khong-day-dau-tien-ah-c630w-va-ah-c830ncw.jpeg (229 KB)

Đặc điểm nổi bật của AH-C830NCW là khả năng chống ồn chủ động so với các mẫu tai nghe cùng phân khúc. Tính năng này sử dụng microphone kép ở mỗi bên tai nghe và kỹ thuật xử lý tiên tiến giúp giảm tiếng ồn hiệu quả. Chế độ Transparent Mode được tích hợp giúp người dùng nghe xuyên âm khi trò chuyện mà không cần tháo tai nghe.

Denon AH-C830NCW được trang bị cảm biến cảm ứng tích hợp cho phép người dùng điều khiển phát lại nhạc, chuyển đổi giữa hai tính năng chống ồn ANC và Transparency Mode; thực hiện cuộc gọi hoặc kích hoạt trợ lý giọng nói. Bên cạnh đó, cảm biến Wear Detection giúp tai nghe dừng phát nhạc khi người dùng bỏ tai nghe ra khỏi tai. 

Về kết nối, Denon AH-C830NCW sử dụng Bluetooth 5.0 cho kết nối không dây tương thích codec SBC và AAC đảm bảo truyền dẫn ổn định, hạn chế độ trễ tối đa. Người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói thông qua việc chạm giữ bên tai trái để kích hoạt Google Assistant hoặc Siri tích hợp bên trong để sử dụng cho nhiều trường hợp. Tai nghe cũng được trang bị khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX4.

ec2022_chung-nhan-denon-ah-c830.png (826 KB)

Hệ thống driver bên trong được Denon sử dụng driver dynamic full-range 11x10mm hình oval, mang lại khả năng tái tạo sân khấu âm thanh sống động, chân thực cùng việc xử lý hài âm chuẩn xác ở cả 3 dải tần. Tổng thời lượng pin của Denon AH-C830NCW kéo dài đến 24 giờ với 6 giờ nghe tối đa trên tai nghe và 18 giờ sạc lại trong hộp sạc.

Sản phẩm Denon AH-C830NCW được phân phối bởi AnhDuy Audio (www.anhduyaudio.com)