Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2022 - Laptop doanh nhân nổi bật của năm: ASUS ExpertBook B9

ASUS ExpertBook B9 mẫu laptop bất kỳ doanh nhân nào cũng nên sở hữu bởi cấu hình tốt, nhiều công nghệ bảo mật, hoàn thiện chắc chắn nhưng có trọng lượng siêu nhẹ. 

traogiai_asus_experbook_b9.jpg (249 KB)

Thành viên của nhà ExpertBook là mẫu laptop 14 inch mỏng nhẹ hàng đầu hiện nay với cân nặng chỉ 1005g cùng độ mỏng 14,9mm nhưng vẫn đạt độ bền tiêu chuẩn quân đội MIL-STD 810H. Điều này giúp người dùng thoải mái mang máy theo bất cứ đâu. Ngoại hình đậm chất doanh nhân với lớp vỏ được ASUS hoàn thiện dạng nhám mịn không màu mè, tối giản nhưng sang trọng và không để lại mồ hôi, dấu vân tay.

Bên trong máy, ASUS ExpertBook B9 được trang bị vi xử lý Intel Core i7-1255U đi kèm 16GB RAM và SSD 1TB NVMe PCIe 4.0 hỗ trợ khởi động và mở file và khởi động rất nhanh, đáp ứng công việc tức thì giúp người dùng xử lý công việc một cách nhanh chóng.

chung-nhan-ec2022--5-of-29-.jpg (278 KB)

Máy có viên pin 66Wh cho thời lượng sử dụng lên tới 16 giờ. Một con số mà kết hợp với ngoại hình siêu mỏng nhẹ có thể nói tính cơ động của ASUS ExpertBook B9 cực cao. Chủ sở hữu ASUS ExpertBook B9 dù mang máy đi công tác, lên máy bay hay đi xe đường dài sẽ không phải lo lắng gián đoạn công việc. Và nếu cần, củ sạc 65W đi kèm có thể sạc nhanh, chỉ hơn 30 phút để có 50% và sạc đầy mất khoảng 78 phút. Cái hay là người dùng có thể dùng những củ sạc PD thông dụng trên thị trường để sạc, thậm chí dùng sạc dự phòng.

asus-expertbook-b9.jpeg (295 KB)

ASUS ExpertBook B9 có bàn phím dễ làm quen, kích thước phím lớn, hành trình hợp lý, các phím chắc chắn, không bị xê dịch khi gõ nhanh. Máy có một loạt phím tắt nhanh ở hàng phím F nên có thể thao tác nhanh chóng như tắt mở micro hay webcam, bật AI ClearVoice để khử ồn khi họp trực tuyến. Bàn phím B9 mới có thể kháng nước lên tới 330cc (330ml) - thuộc top đầu hiện nay về khả năng kháng nước. Máy có 2 cổng Thunderbolt 4 nên có thể sử dụng một cổng để sạc và cổng còn lại để kết nối phụ kiện hoặc nối ra màn hình ngoài rất tiện lợi.

asus-expertbook-b9-1.jpeg (105 KB)

Với một chiếc laptop doanh nhân, yếu tố bảo mật vô cùng cần thiết. ASUS ExpertBook B9 có cảm biến tiệm cận để phát hiện nếu có người dùng ở phía trước máy sẽ khóa hoặc tắt màn hình khi không phát hiện thấy ai. Bên cạnh đó, máy còn có cảm biến vân tay, miếng che webcam và chip bảo mật TPM 2.0.

ASUS ExpertBook B9 có màn hình chống lóa 14 inch Full HD, độ sáng 400 nit, tỷ lệ màn hình so với thân máy là 94%, viền mỏng đều 4 cạnh với kích thước chỉ tương đương laptop 13 inch đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí cơ bản.

ASUS ExpertBook B9 một chiếc laptop doanh nhân nổi bật của năm 2022 nhờ hiệu suất ổn định, bộ tính năng bảo mật và tính di động cao với thiết kế siêu mỏng nhẹ nhưng bền bỉ và chắc chắn. 

May mắn