Tin mới

EDITORS’ CHOICE 2021: ASUS ZENBOOK PRO DUO 15 OLED “LAPTOP CAO CấP NHấT CủA NăM”

Asus Zenbook Pro Duo 15 OLED đem đến cho người dùng quyền năng công nghệ tương lai nhờ sự kết hợp tốt giữa thiết kế ấn tượng và hiệu năng nổi bật.

 

Editors’ Choice 2021: ASUS Zenbook Pro Duo 15 OLED  “Laptop cao cấp nhất của năm”  ảnh 1 ASUS Zenbook Pro Duo 15 OLED là mẫu laptop thuộc nhóm Unfold & IT theo đánh giá từ hội đồng Editors’ Choice 2021. Thiết kế của Zenbook Pro Duo 15 OLED là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh lam bắt mắt cùng vỏ ngoài được làm từ hợp kim nhôm – magiê, đem lại diện mạo đặc trưng, khó lẫn trên thị trường.

Editors’ Choice 2021: ASUS Zenbook Pro Duo 15 OLED  “Laptop cao cấp nhất của năm”  ảnh 2

ASUS Zenbook Pro Duo 15 OLED mang trong mình thiết kế độc đáo với màn hình chính cảm ứng 4K OLED HDR kết hợp ScreenPad Plus tự động nghiêng một góc 9,5 độ, đem lại trải nghiệm đa nhiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Màn hình chính NanoEdge 4K OLED HDR phủ 100% dải màu DCI-P3 và độ chính xác màu Delta-E < 2 rất phù hợp trong công việc sáng tạo, đặc biệt những người sáng tạo hình ảnh.

Editors’ Choice 2021: ASUS Zenbook Pro Duo 15 OLED  “Laptop cao cấp nhất của năm”  ảnh 3 Với hiệu năng mạnh mẽ được cung cấp từ bộ vi xử lý Intel Core i9 tám nhân mạnh mẽ cùng đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3070, Zenbook Pro Duo 15 OLED có thể thực hiện mượt mà các tác vụ phức tạp, chuyên nghiệp. Không những thế, chiếc laptop này còn được tích hợp RAM lên đến 32GB, cho phép người dùng sử dụng song song hai màn hình, sự tùy biến là không giới hạn, tùy theo sự sáng tạo và công việc của từng người. ASUS đem đến công cụ ScreenXpert 2 cho người dùng nhiều tùy chọn hơn với từng ứng dụng khác nhau chẳng hạn như Photoshop, After Effects, Premiere Pro và Lightroom Classic, thanh công cụ hỗ trợ sẽ được đưa xuống màn hình phụ để thao tác cảm ứng..

Editors’ Choice 2021: ASUS Zenbook Pro Duo 15 OLED  “Laptop cao cấp nhất của năm”  ảnh 4 Ngoài ra, Zenbook Pro Duo 15 OLED còn được trang bị công nghệ làm mát tân tiến nhất nhờ cơ chế bản lề ErgoLift và thiết kế nghiêng của ScreenPad Plus, nhờ đó máy có khả năng duy trì nhiệt độ tối ưu bên trong và cho ra hiệu năng tối đa dù sử dụng đa tác vụ.

Editors’ Choice 2021: ASUS Zenbook Pro Duo 15 OLED  “Laptop cao cấp nhất của năm”  ảnh 5 Sở hữu thiết kế đẹp mắt mang âm hưởng tương lai cùng hiệu năng mạnh mẽ, nhiều công cụ độc đáo hỗ trợ, Zenbook Pro Duo 15 OLED xứng đáng nhận giải thưởng “Laptop cao cấp nhất của năm” tại Editors’ Choice 2021. Thông tin chi tiết: https://www.asus.com/vn/Laptops/For-Creators/Zenbook/Zenbook-Pro-Duo-15-OLED-UX582/ Giá tham khảo: 92.990.000 VND