Tin mới

Đội ngũ sáng tạo của The Witcher đã hoàn thiện tầm nhìn cho mùa 4

Netflix vội đến mức season 3 còn chưa quay xong, đã lo toan kịch bản mùa tiếp theo.

Trong khi đoàn làm phim của The Witcher vẫn còn vài tháng bấm máy nữa để có thể khép lại phần sản xuất cho mùa phim thứ ba thì đạo diễn Stephen Surjik vừa tiết lộ rằng showrunner Lauren S. Hissrich và các biên kịch của đã bận rộn chắp bút cho câu chuyện ở tương lai.

La temporada 3 de 'The Witcher' está oficialmente en producción: aquí está todo lo que sabemos - Moyens I/O

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Brigade Radio, Surjik xác nhận rằng bản thân sẽ chỉ đạo hai tập đầu tiên của phần 3 sau khi làm điều tương tự ở mùa vừa rồi. Vị đạo diễn cũng biết cách thúc đẩy sự tò mò của người hâm mộ lên cao nhất bằng một tiết lộ thú vị về nhượng quyền.

The Witcher Season 2 Filming Wrap Confirmed With BTS Video

/“The writers and producers mapped out season four. Oh yeah. I don’t know if I’m part of that mapping program, but at least they told me that they’re mapping it out.”/ /“Các nhà biên kịch và nhà sản xuất đã vạch ra mùa thứ tư. Đúng vậy. Tôi không biết liệu mình có tham gia chương trình lần tới hay không, nhưng ít nhất họ đã nói với tôi rằng họ đang hoàn thiện tầm nhìn của season 4."/ Sau cái kết bỏ ngỏ gây sốt ở lần dời đi gần nhất, mạch phim The Witcher hứa hẹn sẽ lăn bánh bùng nổ thông qua các sự kiện trong cuốn sách Thứ tư của Andrzej Sapkowski, Time of Contempt. Geralt (Henry Cavill) và Ciri (Freya Allan) trên hành trình của họ, khám phá một thế giới đại suy vong, bị chia cắt bởi chiến tranh, định kiến và lòng tham.

The Witcher season 2 cuộc gặp gỡ đầu tiên trong một dòng thời gian thống nhất - KOICINE

Về thời điểm chúng ta có thể mong đợi phi đội được yêu thích này quay trở lại, các ước tính chủ quan có thể dự báo thời điểm công chiếu từ khoảng giữa đến cuối năm 2023.

29fitz