Tin mới

Đếm ngược trước giờ G: sẽ có điều gì bất ngờ và thú vị tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022?

Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ chính thức diễn ra từ 20:00 - 23:59 ngày 10/8 (giờ Việt Nam) theo hình thức trực tuyến, sẽ có sản phẩm nào được ra mắt?

Chỉ còn vài giờ nữa là sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Samsung sẽ chính thức được diễn ra. Mặc dù Samsung không khẳng định những sản phẩm nào sẽ ra mắt tại đây nhưng đa phần mọi người đều có thể đoán được sẽ có Samsung Galaxy Z Fold4, Z Flip4, Watch5, Watch5 Pro và Buds2 Pro đều có khả năng xuất hiện rất lớn.

Đếm ngược trước giờ G: sẽ có điều gì bất ngờ và thú vị tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022? ảnh 1 "Greater Than" là chủ đề của sự kiện này hé lộ rằng Samsung sẽ ra mắt các thiết bị gập thế hệ mới. Galaxy Z Flip4 chắc chắn sẽ là chiếc máy được chú ý nhiều nhất dựa vào thành công của các thế hệ trước. Máy dự kiến có màn hình Dynamic AMOLED 2X 6.7 inch, độ phân giải Full HD+, tần số quét 120Hz. Màn hình phụ được nâng kích thước lên AMOLED 2.1 inch, camera với 2 cảm biến 12MP.

Đếm ngược trước giờ G: sẽ có điều gì bất ngờ và thú vị tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022? ảnh 2 Galaxy Z Fold4 sẽ không thay đổi về thiết kế nhưng cải tiến hơn ở nếp gấp màn hình, kích thước bản lề, mỏng nhẹ hơn khi chỉ có khối lượng 254g so với 271g của Z Fold3. Máy sở hữu màn hình OLED M12 thế hệ mới cho độ sáng và tốc độ phản hồi cao hơn, đi kèm lớp kính siêu mỏng UTG cứng hơn. Bút S Pen có thể dùng chung với Galaxy S22 và Galaxy Tab thay vì dùng S Pen chuyên dụng. Phần cứng nâng cấp với chip Snapdragon 8+ Gen 1 và có tùy chọn 1TB.

Đếm ngược trước giờ G: sẽ có điều gì bất ngờ và thú vị tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022? ảnh 3 Galaxy Watch 5 Series cũng được đồn đoán có màn hình Super AMOLED, bộ vi xử lý Exynos W920 và pin lên đến 1.5 ngày. Bản Pro sẽ thay thế cho Watch 4 Classic với vỏ được làm bằng titanium. Công suất sạc được tăng từ 5W lên 10W.

Đếm ngược trước giờ G: sẽ có điều gì bất ngờ và thú vị tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022? ảnh 4 Tai nghe không dây Galaxy Buds2 Pro theo rò rỉ sẽ có Bluetooth 5.3, thời gian sử dụng cao lên đến 7.5 giờ. Samsung sẽ sử dụng driver 10 mm, chống ồn chủ động và hỗ trợ âm thanh 360 độ. Tuy nhiên, mọi thông tin trên chỉ mang tính chất khách quan và tham khảo. Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ sẽ xuất hiện vào đêm nay nhé.

Hải SN