Tin mới

Cùng với Xiaomi 14 Ultra, ngày mai máy tính bảng Xiaomi Pad 6S Pro sẽ được ra mắt

Trước thềm ra mắt, một số thông số kỹ thuật và hình ảnh của Xiaomi Pad 6S Pro đã được công bố.

Máy tính bảng tiếp theo của Xiaomi hiện đã được xác nhận là thành viên của dòng Pad. Được gọi là Xiaomi Pad 6S Pro, tablet này sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 2 tại Trung Quốc cùng với Xiaomi 14 Ultra . Bên cạnh việc xác nhận ngày ra mắt và tên gọi, công ty cũng đã trình bày chi tiết một số thông số kỹ thuật cốt lõi của máy tính bảng mới.

Trong khi Xiaomi Pad 6 Pro được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1 thì Pad 6S Pro sẽ ra mắt với Snapdragon 8 Gen 2 . Mặc dù đây là SoC thế hệ cũ của Qualcomm nhưng nó vẫn thuộc loại hàng đầu. Hơn nữa, với con chip này, chiếc máy tính bảng Android sắp ra mắt sẽ mang lại nhiều sức mạnh hơn so với Pad 6 Max cao cấp hiện tại.

nghenhin_xiaomi-pad-6s-pro-official-teaser.jpg (87 KB)

Xiaomi Pad 6S Pro cũng sẽ có sự cải thiện về mặt hiển thị, kết nối không dây và tốc độ sạc so với Pad 6 Max. Về màn hình, máy tính bảng sắp ra mắt sẽ mang đến màn hình 3K, một bản nâng cấp từ màn hình 2,8K trên Max.

Kết nối không dây đã được nâng cấp lên WiFi 7 trên máy tính bảng mới. Để so sánh, Pad 6 Max có hỗ trợ WiFi 6E. Nâng cấp cuối cùng được xác nhận cho Pad 6S Pro là hỗ trợ sạc nhanh 120W, so với mức 67W có trên Pad 6 Max.

Về phần mềm, Pad 6S Pro sẽ ra mắt với Xiaomi HyperOS. Công ty vẫn chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật khác của máy tính bảng Android. Các tin đồn trước đây gợi ý rằng nó sẽ có dung lượng lưu trữ lên tới 1TB và RAM 24GB, pin 10.000mAh cỡ lớn và thiết lập bốn loa. Về việc ra mắt toàn cầu, Pad 6S Pro có thể sẽ được công bố cho thị trường quốc tế tại sự kiện MWC 2024 bắt đầu vào ngày 26 tháng 2.

Trường Giang