Tin mới

Cùng với Redmi Turbo 3, máy tính bảng Redmi Pad Pro sẽ được ra mắt vào ngày 10/4 này

Redmi Pad Pro cũng có khả năng được bán tại thị trường quốc tế dưới thương hiệu Poco, khiến nó trở thành máy tính bảng Poco đầu tiên.

Redmi đã xác nhận rằng họ sẽ công bố Redmi Turbo 3 tại Trung Quốc vào ngày 10 tháng 4 . Thương hiệu này cũng tiết lộ rằng sự kiện tương tự sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của máy tính bảng Redmi Pad Pro. Đây sẽ là máy tính bảng mang nhãn hiệu Redmi thứ ba của công ty sau Redmi Pad và Redmi Pad SE đã được ra mắt trước đó.

Như có thể thấy trong hình ảnh, Redmi Pad Pro sẽ hỗ trợ các phụ kiện như bàn phím và bút cảm ứng. Mặt sau của tablet có hai vòng camera, trong khi các cạnh của nó dường như có 4 loa, cổng USB-C và giắc âm thanh 3,5mm. Nó sẽ có các màu như đen, trắng và tím nhạt.

xiaomi_redmi-pad-pro-leak-1024x659.jpg (105 KB)

Redmi Pad Pro dự kiến có màn hình LCD 12,1 inch cung cấp độ phân giải 2,5K và tốc độ làm mới cao. Máy tính bảng sẽ được trang bị pin 10.000mAh. Nó sẽ được cài đặt sẵn Android dựa trên HyperOS. Redmi Pad Pro tự hào có chipset 4nm với số điểm AnTuTu khoảng 650.000. Redmi vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thông số kỹ thuật của Pad Pro.

Hầu hết các điện thoại Poco đã ra mắt trước đây đều là phiên bản được đổi thương hiệu hoặc tinh chỉnh của thiết bị Redmi. Các tin đồn cho thấy Poco sẽ đổi tên thương hiệu Redmi Turbo 3 thành Poco F6 trên thị trường toàn cầu. Có vẻ như Redmi Pad Pro có thể ra mắt với tư cách là máy tính bảng đầu tiên của Poco trên thị trường toàn cầu, vì một máy tính bảng Poco lần đầu tiên được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của nền tảng chứng nhận EEC tại châu Âu với số model 2405CPCFBG.

Ngọc Long