Tin mới

Chi tiết Dell Latitude 7350 Detachable: tablet Windows 2 trong 1 mạnh mẽ cho giới doanh nhân

Dell Latitude 7350 Detachable là máy tính bảng dành cho doanh nhân 2 trong 1 với vi xử lý Intel Meteor Lake mạnh mẽ, gọn nhẹ và màn hình 13,3 inch độ phân giải cao.

Cái tên Dell Latitude 7350 Detachable đã được nhắc tới từ cuối tháng 2, khi hãng công bố một loạt các mẫu laptop doanh nhân thuộc dòng Latitude mới. Tới nay hãng mới chính thức công bố chi tiết hơn về mẫu tablet 2 trong 1 này và mở bán nó nhưng không hề rẻ, với giá khởi điểm là 1.806 USD. Tuy nhiên đây là giá bán lẻ - khách hàng doanh nghiệp mua máy số lượng lớn sẽ có chiết khấu cao hơn.

Dell đang định vị Latitude 7350 Detachable như một chiếc máy tính đa năng với hiệu suất của một chiếc máy tính xách tay và tính linh hoạt của một chiếc máy tính bảng. Là một phần trong dòng sản phẩm doanh nghiệp của Dell, Latitude 7350 được thiết kế để có thể dễ dàng bảo trì sửa chữa, nghĩa là các kỹ thuật viên có thể tháo và thay thế màn hình cũng như pin. Nhưng những bộ phận đó không được thiết kế để người dùng có thể thay thế được.

 

Mặc dù máy tính bảng này có ổ SSD PCIe NVMe có thể tháo rời nhưng nó lại có khe cắm chuẩn M.2 2230, điều này sẽ hạn chế các tùy chọn sử dụng ổ SSD của bên thứ ba. RAM được hàn vào main, Dell cung cấp các tùy chọn 8GB, 16GB và 32GB LPDDR5/x 6400MT/s.

Các tùy chọn bộ xử lý bao gồm chip Core Ultra U5-134U vPro hoặc Core Ultra U7-164U vPro mới của Intel, mỗi chip đều có bộ xử lý thần kinh tích hợp (NPU) tích hợp mới của Intel để tăng tốc phần cứng cho các tính năng AI. Máy tính bảng 2 trong 1 có pin 46,5Wh, hỗ trợ WiFi 7 (hoặc WiFi 6/6E ở những thị trường có thể chưa có WiFi 7) và hỗ trợ tùy chọn cho modem 5G. Nó có hai cổng Thunderbolt 4, giắc âm thanh 3,5mm và hỗ trợ tùy chọn cảm biến vân tay.

 

Ngoài ra Latitude 7350 Detachable còn có camera trước và sau 8MP, camera trước cũng có hỗ trợ HDR và ​​​​các chức năng IR để nhận dạng khuôn mặt tương thích với Windows Hello. Nhờ NPU tích hợp, nó còn hỗ trợ các hiệu ứng Windows Studio cho các tính năng camera được tăng tốc phần cứng như hiệu chỉnh giao tiếp bằng mắt và làm mờ nền nâng cao, tiết kiệm năng lượng trong cuộc gọi điện video.

Dell cũng bao gồm “bàn di chuột cộng tác” trên bàn phím có thể tháo rời, với các nút sáng để truy cập nhanh vào một số tính năng trong cuộc gọi Zoom hoặc Teams, bao gồm bật tắt micrô và camera, mở cửa sổ trò chuyện và các chức năng phổ biến khác. Dell Latitude 7350 Detachable có kích thước 293 x 208 x 9mm và trọng lượng 830 gram cho riêng máy tính bảng.

 

 

 

 

Tùng Lâm