Tin mới

Cắt giảm độ phân giải màn hình, Xiaomi có thể tạo ra TV thông minh giá "mềm" hơn

Xiaomi một lần nữa mở rộng phạm vi TV thông minh của mình với TV Xiaomi A 43 FHD 2025, với những tính năng cơ bản.

TV Xiaomi A 43 FHD 2025 mới của hãng có thể sẽ thu hút những người dùng có yêu cầu thấp hơn về chất lượng hình ảnh, vì model 43 inch này không cung cấp độ phân giải 4K. Thay vào đó, tấm nền có độ phân giải chỉ 1920 x 1080, tương ứng với tiêu chuẩn Full HD và cũng là tên gọi của TV. Tốc độ làm mới là 60Hz và góc nhìn ngang và dọc là 178°.

TV Xiaomi A 43 FHD 2025 có 2 loa, mỗi loa có công suất 8 watt. Hỗ trợ âm thanh Dolby Audio, DTS:X và DTS Virtual:X. Google TV cũng có sẵn, cho phép phát trực tiếp nội dung từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến khác nhau như Netflix, Amazon Prime Video hoặc YouTube. Ứng dụng có thể được cài đặt trên bộ nhớ trong 8GB. Chromecast và Miracast được hỗ trợ. Xiaomi A 43 FHD 2025 cũng có thể điều khiển nhà thông minh nhờ có Google Assistant tích hợp.

Mức tiêu thụ điện năng tối đa được chỉ định là 75 watt. Hơn nữa, Xiaomi A 43 FHD 2025 còn có hai cổng HDMI và hai cổng USB 2.0, cũng như đầu vào Ethernet và AV. Việc tiếp nhận các kênh TV được mã hóa được hỗ trợ và người dùng có thể sử dụng mô-đun CI+ tương ứng. Hiện Xiaomi chưa công bố giá và thời điểm bán ra cho mẫu TV mới này, nhưng nó dự kiến sẽ có giá rẻ.

 

 

 

Trung Thành