Tin mới

Baseus ra mắt tai nghe dạng mở Eli Sport 1 với đủ thứ ăn chơi

Baseus trình làng tai nghe không dây Eli Sport 1 với thiết kế dạng mở giúp mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái mà vẫn nhận thức được môi trường xung quanh. Những chiếc tai nghe này có củ loa 16,2mm cho âm thanh chất lượng cao và âm trầm sâu.

baseus_eli_sport_1_open_ear_tws_earbuds_001.jpg (49 KB)

Eli lấy cảm hứng ghép từ các từ Electronic(điện tử) và Light(ánh sáng), nhằm mục đích chế tạo những chiếc tai nghe nhét tai đẳng cấp phù hợp với cộng đồng người dùng năng động.

baseus_eli_sport_1_open_ear_tws_earbuds_005.jpg (58 KB)

Tai nghe Baseus Eli Sport 1 được thiết kế với móc tai bằng dây titan được bọc bằng silicone để đảm bảo vừa khít và an toàn. Ngoài ra, chúng còn đi kèm với dây buộc để cố định chúng trong quá trình sử dụng. Tai nghe có thời lượng phát nhạc là 7,5 giờ và lên tới 30 giờ nếu sử dụng kèm hộp sạc. Chỉ cần cắm sạc nhanh 10 phút là có thể sử dụng được 2 giờ liên tục.

baseus_eli_sport_1_open_ear_tws_earbuds_002.jpg (85 KB)

Cặp tai nghe này cũng được trang bị nhiều công nghệ cao cấp, bao gồm các điểm nhấn chính như sau:

Công nghệ độ trễ thấp kênh đôi: Trải nghiệm độ trễ âm thanh thấp tới 0,06 giây, đảm bảo trải nghiệm nghe liền mạch và không bị lag. Công nghệ Bluetooth 5.3, bộ truyền mã hóa cấp độ Hifi LC3 và thuật toán giảm tiếng ồn gió tiên tiến phối hợp với nhau để giảm thiểu tiếng ồn xung quanh và nâng cao độ rõ của giọng hát cùng với trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Baseus Smart Connect: Ghép nối tai nghe Eli Sport 1 với hai thiết bị và tận hưởng khả năng chuyển đổi liền mạch và tự động sang thiết bị liên lạc khi nhận được cuộc gọi điện thoại. Tiến thêm một bước thuận tiện nữa là kết nối tai nghe với Ứng dụng Baseus để tăng thêm khả năng kiểm soát.

Lớp hoàn thiện chống nước: Duy trì âm thanh với lớp phủ chống nước và thiết kế dạng lưới giúp tai nghe Eli Sport 1 có mức chống nước IPX4. Điều này giúp tai nghe có khả năng chống mồ hôi và hạt mưa trong khi vẫn đảm bảo sự thoáng khí tối đa và độ cộng hưởng âm thanh chất lượng cao.

baseus_eli_sport_1_open_ear_tws_earbuds_004.jpg (51 KB)

Eli không chỉ là một cặp tai nghe, nó đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và âm nhạc. Thiết kế gọn nhẹ của nó giúp bạn dễ dàng mang theo khi chạy bộ, trong khi công nghệ tiên tiến đảm bảo trải nghiệm nghe an toàn và thoải mái. Eli thể hiện tinh thần tự do của thiết kế dạng mở (Open-Ear), cho phép bạn hoàn toàn đắm mình trong không gian âm nhạc trong khi vẫn đang tham gia các hoạt động thể chất.

baseus_eli_sport_1_open_ear_tws_earbuds_006.jpg (50 KB)

Tai nghe thể thao Baseus Eli Sport 1 có sẵn màu đen và bạc với móc tai màu xanh nõn chuối, được bán ra với giá bán lẻ 1.600.000 đồng

Minh Hoàng