Tin mới

Audio-Technica ra mắt kim cartridge phono MC AT-ART20, body đẹp như siêu xe

Mẫu cartridge AT-ART20 của Audio-Technica là thành quả của 60 năm lịch sử trong việc thiết kế và sản xuất cartridge, được chế tác để mang đến những bản thu tinh khiết nhất.

Audio-Technica ra mắt kim cartridge phono MC AT-ART20, body đẹp như siêu xe ảnh 1

Chia sẻ từ Audio-Technica, mẫu cartridge AT-ART20 mang đến thanh âm giàu chi tiết, chính xác với âm hình và độ động ấn tượng chưa từng có. Hãng đã sử dụng các kĩ thuật sản xuất và đánh bóng tiên tiến từng phát triển trong lĩnh vực mắt kính cao cấp ở Nhật Bản để chế tác nên mẫu cartridge mới này. Có thể thấy kỹ thuật ấn tượng này ngay từ những đường cong cực nét trên thân của chiếc cartridge AT-ART20.

Audio-Technica ra mắt kim cartridge phono MC AT-ART20, body đẹp như siêu xe ảnh 2

Phần thân Audio-Technica AT-ART20 làm bằng titan được gia công chính xác phần đế bằng nhôm kết hợp với lớp phủ bằng vật liệu đàn hồi giúp triệt tiêu tối đa cộng hưởng. 

Bên cạnh đó, sản phẩm trang bị cuộn dây MC được căn chỉnh theo dạng “V” ngược giúp phân tách, tối ưu chất lượng âm thanh stereo tốt hợn và có độ động rộng hơn. Phần chôt phía trước của mạch từ tính được làm dày hơn 0.6mm so với các model tiền nhiệm để cải thiện mật độ từ thông và tăng hiệu suất hơn 15%.

Audio-Technica ra mắt kim cartridge phono MC AT-ART20, body đẹp như siêu xe ảnh 3

Mẫu cartridge mới của Audio-Technica sử dụng cantilever bằng boron, tích hợp đầu kim stylus Nude mài nhọn đường kính chỉ 0,28mm nhằm truyền tải chính xác tín hiệu từ rãnh đĩa tốt hơn. Cùng với phần thân bằng titan, hãng tuyên bố mẫu kim này có thể mở rộng dải tần lên đến 50kHz.

Audio-Technica ra mắt kim cartridge phono MC AT-ART20, body đẹp như siêu xe ảnh 4

Cartridge AT-ART20 có giá tham khảo khoảng 3.000 USD.

Thương hiệu Audio-Technica được phân phối bởi Nguyễn Audio - https://nguyen.audio/

Huỳnh Duy