Tin mới

Asus ra mắt ROG Phone 6 phiên bản Diable Immortal với các tính năng lấy cảm hứng từ trong game

Asus ra mắt phiên bản điện thoại mới cho các game thủ

Vài tháng trước, Asus đã tung ra thị trường ROG Phone 6 phiên bản Batman. Giờ đây, thương hiệu này đã mang đến một thiết bị phiên bản đặc biệt mới dành cho những người hâm mộ dòng game Diablo của Blizzard. Thiết bị có tên ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition bao gồm các thông số của ROG Phone 6 với các chỉnh sửa về giao diện và hình ảnh.

Lớp sơn phủ “Hellfire Red” ở mặt sau của ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition tạo ra hiệu ứng ngọn lửa độc đáo khi nhìn từ các góc độ khác nhau. Cùng với hình ảnh bắt mắt của Chúa tể Hắc Ám Al’Diabolos, thiết bị còn có một biểu tượng Diablo Immortal phát sáng RGB.

screenshot-2022-11-18-091303.png (950 KB)

Bên trong, Asus đã tích hợp giao diện UI với chủ đề Diablo đặc biệt cùng với âm thanh thông báo lấy cảm hứng từ âm thanh trong trò chơi. Hộp đựng thiết bị có thiết kếgiống như một Horadic Cube và hộp đỏ bên trong có hình dạng như một mảnh Worldstone. Ngoài ra, người mua sẽ có thêm một ngọn đèn UV “Fahir’s Light” để khám phá các chi tiết ẩn trên vỏ điện thoại theo chủ đề Diablo ngoài “Pin phun bất tử” màu vàng cho khay SIM. “Map of Sanctuary” là một chiếc chuyên dụng cho du lịch để đựng bộ sạc và dây cáp.

rog-phone-6-diablo.png (1.31 MB)

Về thông số kỹ thuật, thiết bị vẫn giống như bản thường với màn hình AMOLED 6,78 inch Full HD+, tốc độ làm mới 165Hz và máy quét vân tay trong màn hình. Về phần cứng, nó sở hữu chipset Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 với 16GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ. Pin của máy có dung lượng 6000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 65W, bộ sạc có sẵn trong hộp.

h732.png (425 KB)Bắt đầu từ ngày 18/11, bạn có thể mua ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition với giá 1.299 USD từ cửa hàng trực tuyến của Asus.