Tin mới

Apple thông báo sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt "Let Loose" vào ngày 7 tháng 5, dự kiến ​​ra mắt iPad Pro, iPad Air 2024 và các phụ kiện

Apple thông báo sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào lúc 22h ngày 7/5 với chủ đề "Let Loose". Sự kiện này dự kiến ​​sẽ tập trung vào thế hệ phần cứng và phụ kiện iPad mới, chẳng hạn như iPad Pro và Apple Pencil đã được chờ đợi từ lâu.

apple_let_loose_002.jpg (63 KB)

Sự kiện "Let Loose" sẽ được phát trực tuyến trên trang chủ Apple và trên YouTube như thường lệ. Đoạn video giới thiệu hiển thị hình ảnh nghệ thuật của cây bút Apple Pencil và gợi ý rằng iPad sẽ là tâm điểm của sự kiện.

apple_let_loose_005.jpg (111 KB)

Apple thường tổ chức các sự kiện đặc biệt mùa xuân vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4, nhưng năm nay hãng thông báo sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào tháng 5, muộn hơn thường lệ.

apple_let_loose_004.jpg (116 KB)

Trong sự kiện này, Apple dự kiến ​​sẽ công bố các mẫu iPad Pro và iPad Air mới, cùng với các phụ kiện Apple Pencil và Magic Keyboard được nâng cấp.

apple_let_loose_006.jpg (112 KB)

apple_let_loose_007.jpg (114 KB)

Đây là tất cả những gì đã được hé lộ:

  • Hai mẫu iPad Pro mới có chip M3, màn hình OLED, vỏ mỏng hơn, viền mỏng hơn, tùy chọn màn hình mờ, camera trước hướng ngang, những thay đổi thiết kế khác và có thể cả sạc không dây MagSafe.
  • Hai mẫu iPad Air mới có chip M2 và camera trước hướng ngang, bao gồm cả iPad Air 12,9 inch đầu tiên có màn hình LED mini.
  • Bàn phím Magic mới dành cho iPad Pro có vỏ bằng nhôm, bàn di chuột lớn hơn và các cải tiến về thiết kế khác.
  • Một chiếc Apple Pencil mới, có thể có cử chỉ "bóp" mới cho một số hành động nhất định và cũng sẽ hỗ trợ VisionOS.

Apple đã không phát hành bất kỳ chiếc iPad mới nào kể từ cuối năm 2022, vì vậy sự kiện này đang rất được người tiêu dùng mong chờ.

apple_let_loose_003.jpg (100 KB)

Hội nghị WWDC của Apple sau đó sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 6 năm 2024, nó cũng có thể mang đến một số tính năng AI mới, bao gồm cả các tính năng mới cho iOS và iPadOS.

Minh Hoàng