Tin mới

Apple chính thức mở bán MacBook Pro 14 inch M3 Refurbished với giá hấp dẫn

Apple vừa công bố việc mở bán các phiên bản tân trang của MacBook Pro 14 inch với chip M3, với giá chỉ còn 1.359 USD, thấp hơn tương đối nhiều so với hàng nguyên mẫu.

Apple đã chính thức bán các phiên bản tân trang (refurbished) của dòng MacBook Pro 14 inch được trang bị chip M3, mang lại cơ hội cho người dùng sở hữu sản phẩm công nghệ cao cấp này với mức giá hấp dẫn hơn. Đây là lần đầu tiên Apple giảm giá cho các mẫu MacBook Pro mới kể từ ngày ra mắt vào tháng 10 năm 2023.

apple-mo-ban-macbook-pro-14inch-m3-tan-trang-1.jpg (259 KB)

Giá của các mẫu MacBook Pro 14 inch tân trang khởi điểm ở mức 1.359 USD, thấp hơn 240 USD so với mức giá khởi điểm ban đầu là 1.599 USD. Điều này giúp người dùng tiếp cận được Macbook Pro 14 inch dùng chip M3 dễ dàng hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, dường như Apple chỉ bán ra các mẫu MacBook Pro có chip M3 tiêu chuẩn và không có phiên bản nào của M3 Pro hoặc M3 Max được bày bán. Hãng có một số cấu hình khác nhau được liệt kê, bao gồm cả lựa chọn về dung lượng lưu trữ bổ sung, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng.

apple-mo-ban-macbook-pro-14inch-m3-tan-trang-2.jpg (501 KB)

Các sản phẩm MacBook Pro tân trang của Apple đều được đảm bảo có chất lượng gần như sản phẩm mới. Chúng trải qua quá trình kiểm tra chức năng toàn diện, thay thế mọi bộ phận bị lỗi, được vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng. Ngoài ra, các sản phẩm tân trang còn đủ điều kiện nhận AppleCare+ và hưởng chính sách đổi trả trong vòng 14 ngày giống như các thiết bị mới của Apple.

Chí Tâm