Tin mới

Anker ra mắt tai nghe Soundcore Sleep A20, được thiết kế để cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn

Soundcore, thương hiệu âm thanh của Anker, đã công bố ra mắt tai nghe Sleep A20 thế hệ thứ hai dành cho giấc ngủ nhân kỷ niệm Ngày Giấc ngủ Thế giới. Dựa trên sự thành công của tai nghe nhét tai Sleep A10, A20 hứa hẹn khả năng cách âm được cải thiện vừa vặn thoải mái cho người ngủ nghiêng và thời lượng pin kéo dài.

soundcore_sleep_a20_003.jpg (78 KB)

Không giống như một số tai nghe chống ồn gặp khó khăn với âm thanh ngắt quãng, Sleep A20 sử dụng thiết kế vật lý để chặn tiếng ồn. Kết hợp với thư viện âm thanh lặp lại từ ứng dụng Soundcore, những chiếc tai nghe này chủ yếu che giấu sự phiền nhiễu và đưa bạn vào giấc ngủ.

soundcore_sleep_a20_004.jpg (46 KB)

Sleep A20 tự hào có một số cải tiến được thiết kế để nâng cao trải nghiệm giấc ngủ của bạn. Thiết kế đầu tai "bịt đôi" mới giúp giảm tiếng ồn tốt hơn ba lần so với mẫu A10 trước đó, ngăn chặn hiệu quả tiếng ồn giao thông hoặc tiếng ngáy để có giấc ngủ yên tĩnh hơn. Những người ngủ nghiêng sẽ đánh giá cao thiết kế cong của A20, giúp giảm thiểu áp lực lên tai và đảm bảo cảm giác thoải mái suốt đêm. Chất liệu silicon mềm mại càng làm tăng thêm sự thoải mái.

soundcore_sleep_a20_005.jpg (50 KB)

Ngoài ra, bạn có thường lo lắng rằng đồng hồ báo thức sẽ đánh thức bạn đời hoặc thậm chí những người khác trong nhà bạn không? A20 có tính năng báo thức tích hợp phát qua tai nghe, nhẹ nhàng đánh thức bạn mà không làm phiền người khác. Bạn thậm chí có thể chọn từ nhiều loại âm thanh khác nhau để có trải nghiệm đánh thức được cá nhân hóa.

soundcore_sleep_a20_001.jpg (135 KB)

Sleep A20 cũng theo dõi kiểu ngủ và vị trí của bạn suốt đêm, cung cấp những báo cáo có giá trị về chất lượng giấc ngủ của bạn. Và nếu bạn để quên tai nghe trong bóng tối, A20 có thể phát ra cảnh báo bằng âm thanh để giúp bạn xác định vị trí của chúng một cách nhanh chóng.

soundcore_sleep_a20_002.jpg (72 KB)

Một trong những cải tiến lớn nhất so với thế hệ trước là thời lượng pin. A20 mang lại 10 giờ chơi ở chế độ âm nhạc và 14 giờ ở chế độ ngủ. Tai nghe nhét tai Soundcore Sleep A20 sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 16 tháng 4 tại một số khu vực được chọn, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, New Zealand và Đức. Những người ủng hộ sớm có thể được giảm giá lên tới 40%. Dự kiến, sản phẩm sẽ có sẵn rộng rãi hơn thông qua Amazon và các nhà bán lẻ khác vào cuối tháng 5 với giá 3.700.000 đồng.

Tùng Dương