Tin mới

Acer giới thiệu cặp đôi màn hình thông minh mới cho giải trí gia đình, công việc và chơi game DA1 - GA1

Dòng màn hình tích hợp Google TV Acer DA1 và Nitro GA1 được ra mắt tại Computex 2024 giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tính tiện dụng và trải nghiệm xem.

Acer ra mắt dòng sản phẩm màn hình thông minh đa năng, được tạo ra để hỗ trợ và đa dạng hóa lối sống cho người tiêu dùng. Dòng màn hình Acer DA1 và Nitro GA1 bao gồm 2 loại kích thước 31.5 inch và 27 inch được thiết kế để tối ưu không gian, phù hợp với muôn kiểu bố trí trong gia đình. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm này sẽ là trung tâm giải trí trực tuyến, góc làm việc mỗi ngày, kiêm luôn đồng đội đáng tin cậy cho game thủ với tần số quét cao. Các màn hình này được tích hợp nhiều tính năng thông minh như chiếu không dây, quan sát đồng thời từ nhiều nguồn thông qua Multiview cùng nhiều tính năng khác.

Các màn hình LED mới Acer DA271K và DA321QK được trang bị độ phân giải 4K UHD, trong khi Nitro GA271U P và Nitro GA321QU P có độ phân giải WQHD và tốc độ làm mới lên đến 180Hz. Với công nghệ HDR10 và độ sáng 250nit, hình ảnh và màu sắc trở nên sống động và chân thực hơn. Các màn hình này còn hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync và tương thích với NVIDIA G-SYNC, giúp giảm thiểu hiện tượng rách màn hình khi chơi game hoặc xem video. Độ trễ cực thấp mang lại thời gian phản hồi nhanh, hạn chế độ trễ đầu vào, khiến các hành động và nội dung diễn ra mượt mà.

Cả 4 màn hình đều được cung cấp các tính năng tiện lợi, sự linh hoạt và nhiều lựa chọn giải trí. Ứng dụng Google TV mang đến nhiều nội dung từ các ứng dụng, dịch vụ đăng ký và đồng thời tự sắp xếp để người dùng có thể truy cập vào các ứng dụng phổ biến như Netflix, Amazon Prime Video, Disney+, HBO Max và Youtube từ một màn hình. Dễ dàng truyền tải các bộ phim, chương trình, hình ảnh và các nội dung khác trên điện thoại hoặc máy tính bảng trực tiếp lên màn hình thông qua ứng dụng Google Cast, trong khi công nghệ chiếu không dây và chức năng phản chiếu màn hình trên thiết bị loại bỏ nhu cầu sử dụng dây cáp để mở rộng khả năng hiển thị. Khả năng kết nối Bluetooth hỗ trợ cho việc kết nối màn hình cùng với các thiết bị khác như loa và thiết bị ngoại vi dễ dàng hơn. Là sản phẩm thuộc hệ thống IoT, các màn hình này có thể kết nối với mạng Wi-Fi và phối hợp cùng các thiết bị thông minh trong môi trường sử dụng.

Ngoài ra, để tang cường sự tiện dụng, dòng sản phẩm Acer DA1 và Nitro GA1 còn được trang bị tính năng Multiview cho phép chia màn hình thành các mảng khác nhau, rất hữu ích cho những người thường xuyên làm việc đa nhiệm. Người dùng cũng có thể gắn webcam ngoại vi để thực hiện các cuộc gọi video và streaming, cho phép các streamer lựa chọn nền tảng ưa thích của họ để tải tải video trực tiếp qua màn hình. Chân đế được thiết kế với tiêu chuẩn công thái cao giúp người dùng dễ dàng tìm được ví trí quan sát lý tưởng, cùng chuẩn ngàm VESA với mục đích giải phóng thêm không gian bàn làm việc và thiết lập tại nhà.

Trường Giang