Tin mới

Acer ConceptD 7 Ezel sắc màu sáng tạo

Acer ConceptD 7 Ezel sở hữu ngoại hình hút mắt, bản lề Ezel độc đáo, phù hợp những người làm sáng tạo chuyên nghiệp và yêu cầu hiệu năng cực kỳ cao

Acer ConceptD 7 Ezel sắc màu sáng tạo  ảnh 1 ConceptD là dòng máy hướng riêng đến những người làm công việc sáng tạo, phát triển nội dung, không chỉ có cấu hình mạnh mẽ, những sản phẩm ConceptD luôn có một nét riêng, thể hiện được chất thẩm mỹ khác biệt so với các sản phẩm khác. Đó có lẽ là điểm cộng lớn trong mắt những người làm sáng tạo chuyên nghiệp.

Acer ConceptD 7 Ezel sắc màu sáng tạo  ảnh 2
Acer ConceptD 7 Ezel sắc màu sáng tạo  ảnh 3 ConceptD 7 Ezel là mẫu laptop cao cấp của hãng và sản phẩm này hội tụ đủ những yếu tố của một mẫu máy sáng tạo cao cấp nhất. Vỏ ngoài làm từ nhôm magnesium đem tới cảm giác sờ thích tay. Bản lề Ezel giúp nâng máy lên một góc nhất định giúp làm việc thoải mái hơn, hoặc có thể gập phẳng hoàn toàn và trở thành một mẫu ‘máy tính bảng’.

Acer ConceptD 7 Ezel sắc màu sáng tạo  ảnh 4

Acer ConceptD 7 Ezel sắc màu sáng tạo  ảnh 5

Acer ConceptD 7 Ezel sắc màu sáng tạo  ảnh 6 Máy được trang bị vi xử lý lên đến Intel Xeon W-10885M hoặc Intel Core i7, card đồ họa cao nhất Nvidia Quadro RTX 5000 hoặc GeForce RTX 2060. Với cấu hình này, người dùng có thể tự do làm việc và sáng tạo nội dung vô tận nhưng đảm bảo được hệ thống vận hành ổn định, mượt mà. Laptop có màn hình cảm ứng đa điểm 15.6”, độ phân giải 4K, 100% AdobeRGB và được chứng nhận Pantone. Đi kèm ConceptD 7 Ezel là bút Wacom EMR với 4,096 cấp độ nhạy dành riêng cho các tác vụ phác họa bản vẽ.

Minh Huệ