Tin mới

Xiaomi Civi 4 sẽ sử dụng camera Leica, màn hình cong 2.7D và hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi Civi 4 sẽ tích hợp camera Leica, màn hình cong 2.7D và hỗ trợ sạc nhanh 120W, hứa hẹn mang lại trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng.

Trong một loạt thông tin rò rỉ mới nhất, Xiaomi Civi 4 được tiết lộ sẽ mang lại nhiều tính năng đột phá và cải tiến công nghệ. Theo nguồn tin từ kênh công nghệ Digital Chat Station, mẫu điện thoại này sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 8 series mới nhất từ Qualcomm, mặc dù chi tiết cụ thể về chipset vẫn chưa được tiết lộ.

xiaomi-civi-4-co-the-duoc-trang-bi-camera-leica-1.jpg (71 KB)

Điểm nổi bật đáng chú ý nhất của Xiaomi Civi 4 có lẽ là việc sử dụng camera mang thương hiệu Leica với cảm biến chính 50MP. Sự hợp tác giữa Xiaomi và Leica hứa hẹn sẽ mang lại hình ảnh chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng về nhiếp ảnh di động.

xiaomi-civi-4-co-the-duoc-trang-bi-camera-leica-2.jpg (179 KB)

Ngoài ra, Xiaomi Civi 4 cũng sẽ có màn hình phẳng 1.5K với tấm nền được phủ một lớp kính siêu cong 2.7D. Thiết kế này tương tự như dòng Xiaomi 14, đem lại vẻ ngoài sang trọng và cảm giác vuốt thoải mái.

xiaomi-civi-4-co-the-duoc-trang-bi-camera-leica-3.jpeg (162 KB)

Không chỉ dừng lại ở đó, Xiaomi Civi 4 còn được trang bị khung viền kim loại và mặt lưng kính. Đặc biệt, với viên pin dung lượng 5.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 120W, Xiaomi Civi 4 hứa hẹn sẽ cung cấp thời lượng sử dụng ấn tượng và tốc độ sạc siêu khủng.

Chí Tâm