Tin mới

Xem trước Pulse: smartphone đầu tiên của HMD không còn tên Nokia

HMD Pulse, một trong những điện thoại thông minh đầu tiên của HDM Global không còn được bán dưới thương hiệu Nokia nữa, sẽ sớm được ra mắt.

HMD Global hồi tháng 1 công bố hãng sẽ bán smartphone mang thương hiệu riêng của mình trong tương lai, thay vì hầu như chỉ có các sản phẩm có logo Nokia như trước. Điện thoại đầu tiên trong số này được gọi là HMD Pulse, khi leaker uy tín @OnLeaks đã rò rỉ những hình ảnh chính thức đầu tiên của máy.

So sánh với các điện thoại thông minh Nokia hiện nay, các cạnh màn hình của HMD Pulse hẹp hơn đáng kể. Camera selfie đúng như dự đoán sẽ nằm trong một lỗ bấm ở giữa. Trong khi nhãn "AI Dual Camera" trên mô-đun máy ảnh hầu như không có ý nghĩa,  OnLeaks cho biết HMD Global được cho là sẽ trang bị máy ảnh chính 13 megapixel và cảm biến 2MP kém hữu dụng hơn ở mặt sau nó. Ngoài ra còn có đèn flash LED hai màu.

HMD Pulse được cho là sẽ có pin 5.000mAh và bộ xử lý 8 nhân chưa xác định. Các nút âm lượng và nút khóa có thể được nhìn thấy ở bên phải của máy. Thông tin có sẵn cho đến nay cho thấy HMD Pulse là một điện thoại thông minh tương đối rẻ tiền. Như những hình ảnh cho thấy, HMD Pulse sẽ có ít nhất ba màu sắc, bao gồm xanh, đỏ và đen.

 

 

Trường Giang