Tin mới

Xem trước máy tính bảng OnePlus Pad: mặt trước giống iPad Pro, mặt sau cho thấy hướng cầm máy ngang

Cũng giống như nhiều sản phẩm OnePlus đã được hé lộ và rò rỉ gần đây, thời điểm ra mắt của OnePlus Pad được cho là sẽ rơi vào ngày 7/2/2023 tới.

Kể từ năm 2021, đã có những tin đồn cho rằng OnePlus sớm muộn cũng sẽ ra mắt một mẫu máy tính bảng cho riêng mình. Sau đó công ty mẹ Oppo trong năm 2022 đã công bố các dòng tablet Pad và Pad Air vào năm ngoái, kế đến là tên gọi "OnePlus Pad" được đăng ký bản quyền vào tháng 11 đã càng khẳng định chắc chắn sự xuất hiện của chiếc máy tính bảng này. Và hiện chúng ta không còn phải đợi nữa, vì những hình ảnh của OnePlus Pad vừa bị rò rỉ.

Nhìn từ mặt trước, OnePlus Pad trông không có điểm gì đặc biệt khi chỉ là một mặt phẳng với độ dày viền và màn hình tỷ lệ khá giống iPad Pro. Điểm đặc biệt của mẫu tablet này nằm ở mặt sau khi cụm camera tròn nằm ở chính giữa thay vì ở góc, cho thấy OnePlus muốn khách hàng cầm ngang mẫu máy tính bảng này. Hiện tại đa phần các mẫu tablet trên thị trường có camera đặt ở 1 góc trên, hướng tới cầm dọc.

Ngoài cách bố trí camera, phần sau của OnePlus Pad cũng không có gì đáng chú ý với mặt kính mờ và logo của hãng nằm chính giữa. Và hiện cũng chưa có thông số kỹ thuật của máy bị rò rỉ. Nhiều người đồn đoán rằng OnePlus Pad sẽ chia sẻ cấu hình với Oppo Pad hoặc Pad Air, nhưng việc sử dụng các con chip đời cũ như Snapdragon 870 hay 680 nghe có vẻ không hợp lý lắm với một mẫu máy tính bảng cao cấp ra mắt vào năm 2023 này.

Cũng giống như nhiều sản phẩm OnePlus đã được hé lộ và rò rỉ gần đây, thời điểm ra mắt của OnePlus Pad được cho là sẽ rơi vào ngày 7/2/2023 tới.