Tin mới

Vốn đã hiếm, siêu xe địa hình Lamborghini Huracan Sterrato lại còn có bản đặc biệt All-Terrain khiến người hâm mộ phát thèm

Trong số 1.499 chiếc Lamborghini Huracan Sterrato, sẽ chỉ có 12 chiếc All-Terrain sơn rằn ri đặc biệt và toàn bộ chúng đã có chủ.

Dù đã chính thức tuyên bố sẽ ngừng sản xuất dòng Huracan vào cuối năm nay, nhưng điều đó không ngăn cản Lamborghini tiếp tục cá nhân hoá những chiếc xe đã được đặt cọc để tạo ra bản đặc biệt. Mới đây nhất, hãng đã tiếp tục trình làng Lamborghini Huracan Sterrato All-Terrain tại Tuần lễ Thiết kế Milan.

Phiên bản đặc biệt này sẽ được sản xuất với số lượng 12 chiếc, là một phần trong số 1.499 chiếc Huracan Sterrato được hãng dự định chế tạo. Chúng sẽ có vỏ ngoài với 1 trong 4 màu rằn ri khác nhau studio Ad Personam của công ty thiết kế. Đối với mỗi màu, các nhà thiết kế dường như đã lấy cảm hứng từ "tuyết, cát, những đường đua địa hình và tính chất đất của sa mạc khô cằn".

4 màu được được đặt tên là NEVE (tuyết), SABBIA (cát), BOSCO (đường đua) và TERRA (sỏi). Tất cả đều có chung màu đen mờ ở mui xe và nắp máy, cùng với các thanh ray trên nóc và thanh ngang. Bất kể màu sơn nào, All-Terrain đều có bánh xe rèn 19 inch màu đen mờ và phần thân dưới màu tối mờ. Bên trong, Lamborghini bổ sung thêm tấm bảng logo Ad Personam, sợi carbon đan xen với Alcantara và viền chrome tối màu. Các viền chỉ và ốp trang trí nội thất tương ứng với chủ đề ngoại thất.

Huracan Sterrato All-Terrain vẫn tiếp tục được trang bị động cơ V10 5.2l hút khí tự nhiên cho công suất 610PS và mô-men xoắn cực đại 565Nm. Vẫn được kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhưng Huracan Sterrato mất tới 3,4 giây để đạt 0-100km/h - chậm nhì trong số mọi bản Huracan hiện tại ngoại trừ Spyder RWD. Trong khi đó tốc độ tối đa giới hạn điện tử của xe chỉ là 260km/h, thấp nhất trong lịch sử dòng Huracan vì lốp địa hình không chịu nổi những con số cao hơn.

Bây giờ đã quá muộn để mua một chiếc vì tất cả 12 chiếc xe đều đã được đặt mua. Trong số 12 chiếc xe, 4 chiếc (mỗi màu một chiếc) đang hướng tới Trung Đông và Châu Phi. 8 chiếc còn lại sẽ được chuyển đến khách hàng từ Hoa Kỳ, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Úc.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thái Duy