Tin mới

Trong khi Mitsubishi Xpander mới có bản hybrid, Kia Carens sẽ "quá độ" lên thành xe điện luôn

Phiên bản điện thuần của Kia Carens dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2025.

Phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của Kia Carens đang phát triển tại Ấn Độ trước khi xuất khẩu đi khắp thế giới. Mẫu xe mới này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2025. Trong ngày dành cho các nhà đầu tư gần đây tại Hàn Quốc, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Kia Ho Sung Song cho biết thị trường Ấn Độ sẽ đón nhận 3 mẫu xe điện và một trong số đó sẽ là phiên bản điện thuần của Carens.

Carens EV sẽ chỉ có sẵn từ phiên bản tầm trung trở đi, có nghĩa là nó sẽ được định vị là một lựa chọn thay thế cao cấp hơn một chút cho các mẫu động cơ đốt trong cơ bản. Nó cũng có thể được trang bị một số tính năng an toàn, bao gồm hệ thống hỗ trợ người lái cấp 2. Còn rất ít thông tin khác về mẫu xe điện thứ hai dành riêng cho khu vực mà Kia đã xác nhận dành cho thị trường Ấn Độ.

Nó cũng có thể là một chiếc SUV có thể ra mắt vào năm 2025. Chiếc xe điện thứ ba có mặt tại thị trường địa phương là EV9, dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay. Kia đang nỗ lực đưa xe điện chiếm 58% doanh số toàn cầu vào năm 2030, tương đương 2,48 triệu chiếc.

 

 

 

Hải Chi