Tin mới

Trong khi Mercedes cố gắng điện hoá biểu tượng G-Class, Land Rover lại tập trung vào máy dầu trên Defender 2024

Land Rover Defender mới có động cơ diesel mạnh mẽ hơn, đồng thời sang trọng và tiện nghi hơn.

Land Rover đã giới thiệu một loạt các cập nhật theo năm cho dòng SUV Defender, tập trung vào việc nâng cao độ sang trọng tiện nghi và bổ sung động cơ diesel mạnh mẽ hơn. Các điểm nổi bật bao gồm Gói nội thất Signature Interior Pack với các tính năng cao cấp có sẵn, tùy chọn ghế cơ trưởng cho Defender 130 và phiên bản đặc biệt Sedona cho 110.

Bắt đầu với hệ động lực, Defender D350 được trang bị động cơ diesel 6 xi-lanh 3.0 lít hybrid nhẹ sản sinh công suất 350PS và mô-men xoắn cực đại 700Nm, giống như trên Range Rover cao cấp - tăng 50PS và 50Nm so với D300 mà nó thay thế. Land Rover Defender 2025 có một dòng sản phẩm được đơn giản hóa bao gồm các phiên bản S, X-Dynamic SE, X-Dynamic HSE, X và V8, có sẵn cho cả ba kiểu dáng thân xe (90, 110 và 130). 

Ngoại thất không thay đổi vì các cập nhật tập trung vào bên trong cabin. Tuy nhiên, có một phiên bản Defender 110 Sedona sẽ chỉ được cung cấp trong một năm, lấy cảm hứng từ sa mạc Arizona. Phiên bản này có màu ngoại thất đỏ Sedona Red được kết hợp với đề can độc đáo trên nắp ca-pô xe, mâm hợp kim 22 inch màu đen bóng và gói chi tiết màu đen mở rộng cho ngoại thất.

Di chuyển vào bên trong, Gói nội thất Signature mới là tùy chọn trên Dynamic HSE nhưng là tiêu chuẩn trên Defender X, V8 và Sedona Edition. Nó mang đến ghế điều hòa cho cả hai hàng ghế với tựa đầu có cánh đỡ bên thiết kế lại. Hàng ghế trước chỉnh điện 14 hướng có chức năng nhớ vị trí, trong khi hàng ghế thứ 3 ở Defender 130 có sưởi.

Chất liệu bọc da Windsor và Kvadrat được kết hợp với Ultrafabrics, tấm ốp trần bằng da lộn và các điểm nhấn nội thất tối màu hơn giúp cải thiện cảm giác cao cấp cho cabin. Các nhà thiết kế của Land Rover cũng bổ sung thêm các túi mới ở hai bên bảng điều khiển trung tâm, cho phép người lái và hành khách phía trước đựng những vật dụng nhỏ.

Đối với Defender 130 , Gói nội thất đặc trưng có thể được kết hợp với Gói ghế cơ trưởng để biến xe từ 8 thành 7 chỗ. Hai ghế riêng ở hàng ghế thứ hai có chức năng sưởi và làm mát. Đồng thời, lối đi giữa cho phép tiếp cận hàng ghế thứ 3 phía sau dễ dàng hơn.

Land Rover Defender 2025 đã có mặt ở Anh và Châu Âu. Các cập nhật tương tự dự kiến ​​​​sẽ sớm đến với dòng sản phẩm Bắc Mỹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hải Chi