Tin mới

Thấy biker mua xe về mất công độ, Indian bắt tay với nhà độ xe Roland Sands làm luôn tracker bản đặc biệt FTR x RSD Super Hooligan

Chiếc tracker Indian FTR x RSD Super Hooligan đã được Roland Sands Design phủ lên nhiều chi tiết và tem đấu vốn có nguồn gốc từ cả xe đua lẫn xe độ.

Phối hợp với nhà thiết kế và độ mô tô hiệu suất cao Roland Sands, Indian Motorcycles đã trình làng chiếc FTR x RSD Super Hooligan. Dưới sự bảo trợ của Rolands Sands Design (RSD), FTR x RSD Super Hooligan tôn vinh các cuộc đua flat track lòng chảo và phong cách sống nổi loạn. Theo thông cáo báo chí của Indian Motorcycles, đặc tính này là tinh thần “run-what-ya-brung,” (đua với bất kỳ chiếc xe nào) của sự tự do không kiềm chế, không sợ hãi được tìm thấy trong phong cách đua mô tô flat track.

Dựa trên FTR R Carbon vốn đã cao cấp, Super Hooligan có thân xe màu đen kim loại với sơn tem đấu đường đua Super Hooligan. Khung được sơn màu đỏ tương phản với bánh xe màu đồng. Indian cũng sơn logo chức vô địch Số 1 ở bảng số phía trước và bên hông. Xe đi kèm hệ thống treo Ohlins và phanh Brembo đĩa kép phía trước. Akrapovic cung cấp pô và tấm chắn nhiệt, trong khi các bộ phận CNC của Gilles Tooling, bao gồm dàn để chân có thể điều chỉnh, nắp dầu, nắp tản nhiệt và gù tay lái, làm tăng thêm nét đặc trưng của Super Hooligan.

Màn hình LCD cảm ứng 4 inch bao gồm giao diện Ride Command của Indian Motorcycles với kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh của người lái. Chức năng này bao gồm theo dõi lộ trình đi xe, cập nhật các cảnh báo tự động về tình trạng bảo dưỡng và tình trạng của xe cũng như hiển thị tất cả thông tin cần thiết. Để tăng thêm tính chân thực, Super Hooligan còn có logo của các nhà tài trợ cho đội đua của hãng trên ốp yên phía sau. Tem đấu bổ sung cho tấm che tản nhiệt, chắn bùn trước và phuộc trước được cung cấp dưới dạng tùy chọn.

Chỉ có 300 chiếc FTR x RSD Super Hooligan sẽ được sản xuất để bán, với mỗi chiếc được đánh số riêng. Trong số này, chỉ có 150 chiếc được dành cho thị trường quốc tế.

 

 

 

 

Quang Nam