Tin mới

Sắp "khai tử" tới nơi, Audi vẫn chịu khó nâng cấp cho mẫu SUV rẻ nhất Q2

Audi Q2 2024 được cập nhật với màn hình bảng đồng hồ 12,3 inch mới, màn hình cảm ứng 8,8 inch và nhiều công nghệ an toàn hơn.

Mặc dù Audi Q2 đã được xác nhận sẽ bị "khai tử" sau thế hệ hiện tại, nhà sản xuất ô tô Đức đã công bố bản cập nhật công nghệ cho mẫu crossover nhỏ gọn ở châu Âu. Giờ đây với mức giá khởi điểm cao hơn một chút là 28.600 euro (khoảng 763 triệu đồng) ở Đức, những thay đổi đối với Q2 khiến nó không bị lạc hậu so với phần còn lại của dòng sản phẩm.

Theo Audi, mỗi chiếc Q2 mới sẽ được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình cảm ứng 8,8 inch được liên kết với hệ thống thông tin giải trí MMI của thương hiệu. Vì vậy bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại với ngăn chứa đồ thay cho núm điều khiển trước đây. Trong khi đó bảng đồng hồ có độ phân giải 1.920 x 720 pixel và có nhiều giao diện khác nhau.

Ngoài màn hình mới dành cho Q2, chiếc crossover còn được bổ sung tính năng nhận dạng biển báo giao thông, cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ đỗ xe phía sau vào loạt trang bị tiêu chuẩn. Mọi thứ khác về Q2 vẫn không thay đổi so với trước.

Thái Duy