Tin mới

Mừng sinh nhật 60 tuổi cho biểu tượng xe cơ bắp Mỹ Mustang, Ford tung gói nâng cấp đặc biệt

Gói nâng cấp kỷ niệm 60 năm Ford Mustang theo phong cách cổ điển có bánh xe, tem trang trí và huy hiệu độc đáo cho phiên bản GT Premium.

Đúng 60 năm trước, Ford đã ra mắt chiếc Mustang tại Hội chợ Thế giới New York. Và để kỷ niệm cột mốc quan trọng đó, hãng đã đưa ra gói kỷ niệm cho chiếc xe 2024 lấy cảm hứng từ chiếc Mustang đầu tiên đó. Cả hai mẫu coupe và mui trần của phiên bản Ford Mustang GT Premium đều có thể lắp đặt gói này.

Những điểm nổi bật bao gồm bánh xe 20 inch mới sơn màu Xám Dark Gravity với mặt phay và màu Đỏ Vermillion, nắp ốp trung tâm bằng nhôm được dập, huy hiệu kỷ niệm trên chắn bùn và cốp xe, cùng tấm bảng kỷ niệm 60 năm được đánh số trên bảng điều khiển. Ngoài ra xe còn có tem bên hông đặc biệt mang phong cách cổ điển với màu Bạc Iconic hoặc Đỏ Vermillion, lưới tản nhiệt dạng lưới mới và đèn pha màu khói từ gói Mustang Nite Pony là tiêu chuẩn.

Người mua có thể chọn các màu sơn hiện đại như Đỏ Race hoặc Xanh Vapor, hoặc hoàn toàn gợi nhớ về những năm 1960 bằng cách chọn Trắng Wimbledon. Xe màu trắng có ốp gương cùng màu thân xe, nhưng các mẫu xe màu đỏ và xanh lại có màu bạc để gợi nhớ đến gương mạ chrome trên chiếc Mustang đầu tiên.

Ford chỉ cung cấp gói này cho 1.965 người mua, ám chỉ đời năm đầu tiên chính thức của Mustang. Gói Kỷ niệm 60 năm sẽ có sẵn để đặt hàng từ mùa hè này và Ford cho biết hãng sẽ tiết lộ giá gần thời điểm đó.

 

 

 

 

 

 

Quang Nam