Tin mới

Honda tiếp tục tung ra cả loạt mô tô, xe máy phân khối nhỏ trong tháng 3/2024 nhưng...

Những mẫu mô tô, xe máy mới được tung ra của Honda trong tháng 3/2024 vừa qua phần lớn chỉ cập nhật ngoại hình thay vì có các thay đổi đột phá.

Suzuki GSX-250R

Mới đây, Suzuki Trung Quốc đã tung ra phiên bản cập nhật mẫu Suzuki GSX-250R 2024 - một sản phẩm hợp tác giữa Suzuki và thương hiệu xe Haojue của Trung Quốc. Thực tế, mẫu xe này không chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc mà còn được bán tại một số thị trường khác như Nhật Bản hay Bắc Mỹ. Trên phiên bản mới nhất, mẫu sportbike của Suzuki không chỉ thay đổi về màu sắc dàn áo mà còn được nâng cấp một vài trang bị. Xem chi tiết Suzuki GSX-250R tại đây.

 

Yamaha Neo's Delivery

Dù không được ưa chuộng lắm tại Việt Nam bởi giá cao, nhưng Yamaha Neo's và những mẫu xe máy điện thông minh ở tầm giá và công suất tương tự đang khá phổ biến tại châu Âu bởi sự cơ động của chúng trong các thành phố. Và một bộ phận không nhỏ khách hàng mua những chiếc xe này là những shipper, công ty giao hàng đô thị. Chính vì vậy Yamaha đã phát triển riêng một phiên bản Neo's Delivery cho nhóm khách hàng này. Xem chi tiết Yamaha Neo's Delivery tại đây.

 

Honda Monkey Star Wars

Từng tung ra vô số biến thể đặc biệt dựa trên các dòng xe Honda mang tính biểu tượng trước đây, CUB House của Honda đã tiếp tục hợp tác cùng The Walt Disney Thái Lan để ra mắt bản đặc biệt Honda Monkey Star Wars Limited Edition. Không khó để đoán ra rằng bản đặc biệt này được thiết kế lấy cảm hứng từ series phim Star Wars. Xem chi tiết Honda Monkey Star Wars tại đây.

 

Honda CB125R

Sau khi được Honda âm thầm trưng bày tại triển lãm mô tô Osaka vừa được tổ chức ở Nhật Bản, mẫu naked bike Honda CB125R 2024 đã chính thức được ra mắt ở toàn châu Âu. Đúng như mẫu xe trưng bày tại Nhật Bản đã chỉ ra, Honda CB125R 2024 có màn hình "xịn" như CB1000R. Xem chi tiết Honda CB125R tại đây.

 

Honda Giorno+ Donald Duck Edition

Bên cạnh chuột Mickey, vịt Donald cũng là một trong những nhân vật hoạt hình mang tính biểu tượng nhất của Disney. Năm nay, chú vịt này sẽ tròn 90 tuổi khi đã xuất hiện lần đầu trong tập phim The Wise Little Hen năm 1934. Do năm ngoái Honda đã hợp tác cùng Disney để tạo ra chiếc Super Cub C125 Disney Edition kỷ niệm 100 năm thành lập đế chế giải trí này, chính vì vậy không ngạc nhiên khi hãng cũng tung ra chiếc tay ga Honda Giorno+ Donald Duck Edition vinh danh vịt Donald. Xem chi tiết Honda Giorno+ Donald Duck Edition tại đây.

 

Honda Dax 1978 Edition

Mặc dù dòng minibike Honda Dax được sản xuất lần đầu vào năm 1969 với các phiên bản 50, 70 và 90cc; tuy nhiên phiên bản ST50 1978 phổ biến nhất bởi cách phối màu đẹp mắt. Chính vì vậy với phiên bản 2024 của hậu duệ trực tiếp Dax ST125, Honda Thái Lan đã tung ra một phiên bản đặc biệt gợi nhớ trực tiếp về mẫu xe được tung ra từ 46 năm trước. Chỉ có tổng cộng 150 chiếc Honda Dax 1978 Edition sẽ được tạo ra. Xem chi tiết Honda Dax 1978 Edition tại đây.

 

Kiều Anh