Tin mới

Choáng với khung biển số xe hơi dát vàng đắt hơn một chiếc VinFast Fadil

Với mức giá lên tới 19.500 Euro, những bộ khung biển số do hãng Cara tới từ Pháp chế tạo thủ công là "trang sức" dành cho các siêu xe và xe siêu sang của đại gia.

Để giúp khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe "không đụng hàng", hiện tại nhiều hãng xe cao cấp và xưởng độ đã tung ra các chương trình cá nhân hóa khác nhau. Tuy nhiên với không ít những người giàu có trên Thế giới với gu thẩm mỹ cầu kỳ tới từng tiểu tiết, chừng đó là chưa đủ để đáp ứng sự yêu hoàn hảo của họ. Từ nhu cầu đó, hãng Cara tới từ Paris - Pháp đã "ăn nên làm ra" chỉ bằng việc thiết kế và gia công các bộ khung bảng số xa xỉ cho xe của những người giàu có.

Choáng với khung biển số xe hơi dát vàng đắt hơn một chiếc VinFast Fadil ảnh 1  Có tên gọi Signature Edition, dòng khung bảng số cao cấp nhất của Cara chỉ đơn thuần là những chiếc khung viền kim loại trang trí xung quanh biển số. Tuy nhiên, chúng đã được hãng thiết kế và chế tạo theo theo quá trình như những món trang sức đắt tiền, bởi bàn tay của những nghệ nhân bậc thầy trong ngành kim hoàn và đồng hồ. Bạn sẽ rất khó để nhận ra một chiếc xe mang khung bảng số Cara khi đi ngoài đường nhưng tại các buổi "offline" của giới nhà giàu, phụ kiện xe hơi xa xỉ này lại khẳng định độ "chơi" và sự giàu có của chủ nhân chúng. Choáng với khung biển số xe hơi dát vàng đắt hơn một chiếc VinFast Fadil ảnh 2 Để có thể tạo ra một chiếc khung bảng số hoàn hảo, Cara sẽ bắt đầu bằng việc dùng máy scan 3D trực tiếp chiếc xe của khách hàng. Từ những số liệu này, đội thiết kế của hãng sẽ dựng bản vẽ 3D chính xác trên máy tính và bắt đầu CNC phần khung bản số. Với mức giá của mình, các khung bảng số Signature Edition sẽ được CNC từ hợp kim nhôm hoặc titan cao cấp, đạt tiêu chuẩn hàng không để đảm bảo độ bền vượt thời gian và trọng lượng siêu nhẹ. Choáng với khung biển số xe hơi dát vàng đắt hơn một chiếc VinFast Fadil ảnh 3 Choáng với khung biển số xe hơi dát vàng đắt hơn một chiếc VinFast Fadil ảnh 4  Tuy nhiên, điểm khiến những chiếc khung biển số này trở nên khác biệt chỉ bắt đầu từ khâu trang trí chúng bằng vàng 18 carat. Chính xác hơn, Cara sử dụng hợp kim gồm 750 phần nghìn là vàng; chỗ còn lại là tỷ lệ bạc và đồng được pha chính xác nhằm cho ra 1 trong 3 màu: vàng, trắng hoặc vàng hồng. Từng miếng vàng trang trí sau đó được cắt, đánh bóng một cách cẩn thận và chính xác trước khi gắn vào khung bảng số theo kỹ thuật tán ri-vê như cách người Pháp đã tạo ra tháp Eiffel. Choáng với khung biển số xe hơi dát vàng đắt hơn một chiếc VinFast Fadil ảnh 5  Trên những miếng vàng trang trí, khách hàng có thể tự do lựa chọn khắc tên hay bất kỳ nội dung hoặc họa tiết nào trên ý muốn để các nghệ nhân kim hoàn thực hiện. Với các vật liệu cao cấp và quá trình chế tác tinh xảo, Cara tự hào khẳng định rằng các sản phẩm của hãng là những chiếc khung biển số sang trọng nhất Thế giới. Choáng với khung biển số xe hơi dát vàng đắt hơn một chiếc VinFast Fadil ảnh 6  Và để sở hữu một bộ khung biển số Signature Edition của Cara, khách hàng sẽ phải trả số tiền ít nhất 19.500 Euro (tương đương 511,2 triệu đồng) - và đây mới chỉ là mức giá chưa thuế. Tại Việt Nam, số tiền này gần đủ để mua một chiếc Toyota Vios bản thấp nhất! Choáng với khung biển số xe hơi dát vàng đắt hơn một chiếc VinFast Fadil ảnh 7 Choáng với khung biển số xe hơi dát vàng đắt hơn một chiếc VinFast Fadil ảnh 8 Choáng với khung biển số xe hơi dát vàng đắt hơn một chiếc VinFast Fadil ảnh 9