Tin mới

Wonder Woman 3 bị khai tử và DC Studios vẫn chưa dừng lại?

Kể cả Superman hay Black Adam cũng không an toàn trong chiến dịch tái cấu trúc sắp tới.

Chúng ta biết rằng quá trình tái cấu trúc đang đến với DC Studios non trẻ nhưng ngay cả trong diễn biến bất ngờ nhất, chẳng ai có thể nghĩ về một sự thay đổi lớn đến thế. Cụ thể theo THR, Wonder Woman 3 đã bị hủy bỏ với nhà báo Borys Kit mô tả bộ phim là “không thể tiến về phía trước”. Quyết định được đưa ra sau khi những người đứng đầu mới của DC Studios là James Gunn và Peter Safran họp kín tại Aspen, CO để định hình tương lai của Vũ trụ Mở rộng DC. Hậu truyện Wonder Woman được cho là không phù hợp với kế hoạch mới của họ tuy nhiên, điều đáng chú ý là những bàn luận này vẫn đang trong quá trình phát triển và cần được Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery - David Zaslav phê duyệt.

Wonder Woman 3 Cancelled By Warner Bros

Mặc dù THR chia sẻ rằng kinh phí của bộ phim không phải là vấn đề đáng lo ngại, nhưng dễ thấy Warner Bros. đã tiết kiệm hàng triệu đô la tương ứng số tiền lương phải trả cho đạo diễn Patty Jenkins và ngôi sao Gal Gadot. Hiện tại, vẫn chưa có tin tức nào về bước tiếp theo dành cho Jenkins cũng như Gadot trong vũ trụ điện ảnh DCEU.

Warner Bros. Steals James Gunn from Marvel to Lead New DC Superhero Slate

Wonder Woman 3 chỉ là phát súng đầu tiên và khi mà sẵn sàng loại bỏ một trong những trụ cột của nhượng quyền, DC Studios chắc chắn vẫn có thể đưa ra các quyết định tàn nhẫn khác. THR cũng báo cáo về một vài hướng đi khả thi khác nhau mà hãng phim có thể thực hiện với một trong số đó là hủy bỏ Man of Steel 2 cũng như các tác phẩm Aquaman tiếp theo. Tờ báo mô tả hậu truyện của Black Adam là “không chắc chắn” sau thành tích phòng vé tương đối kém cỏi của phần đầu.

DC Fandome 2021: hora y cómo ver online las novedades de Batman, Superman,  Aquaman… - MeriStation

Chủ nhân của vai diễn Aquaman - Jason Momoa là ngôi sao quá tuyệt vời để bỏ lỡ, nên có khả năng DC Studios sẽ chỉ thay đổi nhân vật, chuyển sang phản anh hùng trào phúng Lobo. Nội dung DC duy nhất không thể bị chạm tới tới hiện nay chỉ là phần tiếp theo của The Batman và các loạt phim ngoại truyện ăn theo Người Dơi Robert Pattinson. 

DC Movies in Order: How to Watch DC Extended Universe Films

Tất cả những điều này xảy ra như một phần của quá trình thiết lập lại toàn bộ nhưng với Shazam! Fury of the Gods và Blue Beetle đang trên đường ra rạp, thật khó để xác định James Gunn sẽ lắp ghép mọi thứ như thế nào.