Tin mới

Vẫn quanh quẩn làm những chiếc điện thoại siêu rẻ, HTC ra mắt Wildfire E Star

Cấu hình của HTC Wildfire E Star nghe rất giống những mẫu điện thoại cao cấp, nhưng từ khoảng 10 năm trước chứ không phải là trong năm 2023 này.

Đã từng một thời là một trong những hãng smartphone lớn nhất Thế giới, hiện tại HTC chỉ còn để lại dấu ấn mờ nhạt ở các phân khúc thấp của làng điện thoại thông minh. Mặc dù vậy, hãng vẫn tồn tại và thỉnh thoảng ra mắt những mẫu smartphone giá rẻ mới, gần đây nhất là HTC Wildfire E Star.

Wildfire E Star có màn hình LCD 6,5 inch với độ phân giải HD+ và một notch hình giọt nước cho camera selfie lấy nét cố định 5MP. Nó được trang bị chipset Unisoc SC9832E kết hợp với RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Mặt sau chứa camera chính 8MP và mô-đun QVGA phụ (0,08MP). Cấu hình này nghe rất giống những mẫu điện thoại cao cấp, nhưng từ khoảng 10 năm trước chứ không phải là trong năm 2023.

HTC Wildfire E Star mang đến viên pin 3.000mAh với khả năng sạc 5W qua USB-C và chạy hệ điều hành Android 12 (phiên bản Go rút gọn). Điện thoại có giắc cắm tai nghe 3,5mm và cảm biến vân tay gắn bên. HTC Wildifire E Star hiện được liệt kê trên trang web HTC Châu Phi mà không có bất kỳ chi tiết nào về giá cả hay ngày bán.

 

Trường Giang