Tin mới

Tối nay mới được ra mắt, giờ Redmi đã vội khoe bản đặc biệt của smartphone Turbo 3 và tablet Redmi Pad Pro

Xiaomi Redmi Pad Pro và Redmi Turbo 3 phiên bản đặc biệt Harry Potter được công bố với số lượng hạn chế.

Xiaomi đã quyết định ra mắt các điện thoại và tablet phiên bản đặc biệt mới, chỉ vài tuần sau khi công bố bản Fan Festival của Redmi Note 13 Pro Plus 5G vào cuối tháng trước. Lần này, Xiaomi đã quay trở lại với sự hợp tác với hãng phim Warner Bros giống như đã từng làm với các thiết bị như Redmi Note 12 Turbo.

Trong khi phiên bản Fan Festival của Redmi Note 13 Pro Plus 5G có sẵn trên toàn thế giới thì các phiên bản đặc biệt Harry Potter mới của Xiaomi sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường quê nhà. Đáng ngạc nhiên là công ty đã tiết lộ các phiên bản đặc biệt của Redmi Pad Pro và Redmi Turbo 3 khi bản thân những biến thể thông thường của chúng phải tới tối nay mới được ra mắt.

Redmi Pad Pro và Redmi Turbo 3 Harry Potter Edition khác biệt với các bản thường của chúng bằng màu sắc, phụ kiện và bao bì đặc biệt. Cụ thể, Redmi Pad Pro sẽ xuất xưởng với một chiếc hộp đựng đặc biệt được thiết kế giống với thư nhập học của trường Hogwarts. Tương tự như vậy, Xiaomi sẽ tặng kèm một chiếc ốp lưng giới hạn với Redmi Turbo 3 để bảo vệ mặt lưng thiết kế màu tím và vàng cầu kỳ của nó.

 

Ngọc Long