Tin mới

Thương hiệu con Xiaomi ra mắt bộ sạc 20W dành cho người dùng iPhone

Cuktech - thương hiệu con thuộc Xiaomi đã giới thiệu bộ sạc GaN 20W mới dành cho người dùng iPhone, hứa hẹn hiệu suất vượt trội và kích thước nhỏ gọn.

Cuktech - một công ty con nổi tiếng của Xiaomi chuyên về phụ kiện điện thoại đã giới thiệu một bộ sạc GaN (Gallium Nitride) 20W mới. Sản phẩm này đặc biệt nhắm đến người dùng iPhone, từ iPhone 8 đến iPhone 15 mới nhất, cung cấp một giải pháp sạc nhanh, hiệu quả với giá cả hợp lý.

thuong-hieu-con-xiaomi-ra-mat-cu-sac-cho-iphone-1.jpg (35 KB)

Bộ sạc mới của Cuktech với số model HA716C hỗ trợ đầu ra USB PD (Power Delivery) lên tới 20W, mang lại khả năng sạc nhanh cho các thiết bị tương thích. Điểm nổi bật của sản phẩm này là việc sử dụng công nghệ GaN thế hệ thứ ba, giúp cho bộ sạc nhỏ hơn và nhẹ hơn đáng kể so với các bộ sạc 20W silicon thông thường. 

thuong-hieu-con-xiaomi-ra-mat-cu-sac-cho-iphone-2.jpeg (242 KB)

Cuktech còn tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình đến mức đưa ra chế độ bảo hành 18 tháng cho bộ sạc GaN 20W. Điều này không chỉ thể hiện sự cam kết về độ bền của sản phẩm mà còn tăng cường sự an tâm cho người tiêu dùng.

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của bộ sạc này là giá bán. Với giá chỉ khoảng 3 USD cho một "củ sạc", sản phẩm này rẻ hơn rất nhiều so với mức giá 19 USD của "củ sạc" iPhone chính hãng.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu bộ sạc GaN 20W mới này có được cung cấp cho thị trường bên ngoài Trung Quốc đại lục hay không.

Chí Tâm