Tin mới

Thương hiệu âm thanh Moondrop hé lộ MIAD 01: Mẫu điện thoại thông minh “HiFi” đầu tiên của hãng

Moondrop là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm tai nghe nhét tai và tai nghe kiểm âm IEM ở cấp độ high-end. Tuy nhiên, công ty có thể sẽ sớm tham gia vào một lĩnh vực hoàn toàn mới như gợi ý trong đoạn hình động giới thiệu mới nhất của họ.

moondrop_miad_01_002.jpg (51 KB)

Moondrop đã bất ngờ chia sẻ đoạn giới thiệu về chiếc điện thoại thông minh mới của mình trên trang chủ vài ngày trước. Mẫu điện thoại này có tên là MIAD 01 và được liệt kê là "Thiết bị âm thanh di động Hi-Fi 5G" với khẩu hiệu "Khám phá sự tích hợp giữa nghệ thuật và lý trí" trong mục Phone trên website.

Nhìn lướt qua hình dáng bên ngoài của điện thoại sẽ thấy nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng ở cạnh trái và có vẻ như thiết bị sẽ có thiết kế phẳng đẹp mắt. Tuy nhiên, ngoài điều này, Moondrop vẫn không tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào khác liên quan đến chiếc điện thoại này.

Do Moondrop là thương hiệu ưu tiên về mặt âm thanh nên chúng tôi hy vọng điện thoại sẽ trang bị DAC Hi-Res tích hợp và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Điều này có thể được bổ sung bằng các codec không dây cao cấp như LDAC, LHDC và aptX Lossless của Sony.

moondrop_iem.jpg (75 KB)

Nếu những tính năng này xuất hiện trên điện thoại Moondrop thì chỉ có Xperia 1 V của Sony là có thể cạnh tranh được với nó. Mẫu điện thoại đến từ Sony có giắc cắm tai nghe, hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao và một loạt codec không dây như LDAC và aptX HD.

Hơn nữa, Moondrop được biết đến với những lựa chọn thiết kế táo bạo, thường thể hiện tính thẩm mỹ đặc biệt và nổi bật về mặt hình ảnh trong tai nghe và hộp sạc. Vì vậy, thật hợp lý khi kỳ vọng điện thoại MIAD 01 sẽ tiếp bước và mang đến bản sắc riêng trên thị trường.

Minh Hoàng