Tin mới

Thêm thông tin về máy chơi game Windows Lenovo Legion Go: nhiều nút tuỳ chỉnh, dư sức chiến game "khủng"

Lenovo Legion Go sẽ ra mắt với APU dòng AMD Ryzen Z1 và sẽ có nhiều tính năng hơn các máy game cầm tay cạnh tranh, bao gồm 6 nút gamepad phụ và một con lăn chuột tích hợp.

Sau khi bị rò rỉ hình ảnh tổng quát cách đây ít ngày, lại thêm nhiều hình ảnh chi tiết về máy chơi game Lenovo Legion Go lại tiếp tục lộ diện. Các hình ảnh xác nhận rằng Legion Go sẽ giống với Nintendo Switch OLED bởi viền màn hình mỏng hơn nhiều so với ASUS ROG Ally và cặp tay cầm có thể tháo rời.

Legion Go sẽ dựa vào APU AMD Phoenix, cũng như màn hình 8 inch và 1.920 x 1.080 pixel với tỷ lệ khung hình 16: 9. Lenovo sẽ trang bị cho thiết bị cầm tay chơi game của mình APU Ryzen Z1, đã ra mắt vào đầu năm nay trong ASUS ROG Ally. Nói tóm lại, Legion Go sẽ kết hợp lõi CPU Zen 4 với iGPU RDNA 3. Có lẽ, Lenovo sẽ đi theo con đường của ASUS bằng cách cung cấp các biến thể Ryzen Z1 và Ryzen Z1 Extreme, có nghĩa là có tới 8 lõi CPU và iGPU với 12 Đơn vị tính toán.

Ngoài ra, Legion Go có bộ nhớ trong có thể thay thế. Thật không may, Lenovo dường như chỉ thiết kế đủ chỗ cho ổ M.2 2230 hoặc M.2 2242 thay vì biến thể M.2 2280 sẵn có hơn và thường rẻ hơn. Hơn nữa, Legion Go có một trackpad tích hợp duy nhất tương tự như Steam Deck. Lenovo đã tích hợp cảm biến chuột, bánh xe chuột và nút chuyển chế độ FPS chuyên dụng, cùng với 6 nút gamepad phụ được gọi là M1, M2, M3, Y1, Y2 và Y3 để game thủ tự do cá nhân hoá.

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày ra mắt của Legion Go, nhưng sự xuất hiện của các hình ảnh tiếp thị chính thức cho thấy Lenovo sắp chính thức công bố thiết bị cầm tay chơi game đầu tiên của mình.

 

 

 

 

 

Trường Giang