Tin mới

Tesla ra mắt đồng hồ phát sáng S3XY mới giúp trang trí phòng khách ấn tượng

Tesla vừa tung ra mẫu đồng hồ "S3XY Time Glow Clock", một sản phẩm mới kết hợp đồng hồ với màn hình hiển thị. Đồng hồ có nhiều chế độ hiển thị và có thể được tùy chỉnh, khiến nó trở thành một sự bổ sung linh hoạt cho bất kỳ ngôi nhà nào

tesla_s3xy_clock_1.jpg (97 KB)

Đồng hồ phát sáng S3XY được lấy cảm hứng từ thiết kế đồng hồ phát sáng cổ điển với sáu màn hình màu IPS được lắp trong sáu nắp kính thạch anh. Đế đồng hồ được làm bằng hợp kim nhôm chứa loa và cổng Type-C.

tesla_s3xy_clock_2.jpg (203 KB)

Mặt trên đồng hồ có nút điều khiển giúp thao tác dễ dàng. Về kích thước, nó có chiều dài 204mm, chiều rộng 68mm, chiều cao 70mm và nặng 475 gram.

tesla_s3xy_clock_3.jpg (159 KB)

Đồng hồ đi kèm với sáu bộ quay số kỹ thuật số tích hợp, năm trong số đó có thể tùy chỉnh được. Người dùng có thể tải lên hình ảnh của riêng mình để tạo mặt đồng hồ cá nhân. Đồng hồ hỗ trợ hai bộ 12 (6×2) hình ảnh và âm thanh tùy chỉnh phát lại ở chế độ hình ảnh tĩnh.

tesla_s3xy_clock_4.jpg (104 KB)

Tương tự, Đồng hồ S3XY Time Glow được trang bị chip đồng hồ RTC có độ chính xác cao và hỗ trợ đồng bộ thời gian qua mạng Wi-Fi. Điều này đảm bảo đồng hồ luôn hiển thị thời gian chính xác. Đồng hồ còn được tích hợp sẵn chế độ bảo vệ màn hình rất đẹp và chip giải mã âm thanh CODEC độc lập hỗ trợ đầu ra âm thanh chất lượng cao 24-bit.

tesla_s3xy_clock_5.jpg (168 KB)

Tesla S3XY Time Glow Clock có giá quy đổi VND là 2,8 triệu đồng và bắt đầu bán ra tại Trung Quốc.

Tùng Dương