Tin mới

Tecno khoe mini PC Mega Gaming G1 tại MWC 2024, case bé tí mà vẫn có tản nhiệt nước

Máy tính mini Tecno Mega Mini Gaming G1 trang bị GPU Nvidia RTX 4060 và CPU Intel Core i9 làm mát bằng chất lỏng.

Tecno Mega Mini Gaming G1 không phải là chiếc PC mini đầu tiên của công ty, nhưng nó chắc chắn là chiếc máy tính thú vị nhất. Trên thực tế, nó được cho là máy tính nhỏ nhất thế giới có hệ thống làm mát bằng nước. Mặc dù vẫn chưa rõ liệu hệ thống này có đáp ứng được yêu cầu của nó hay không nhưng đây thực sự là một chiếc PC nhỏ gọn mạnh mẽ.

Bên trong, cấu hình mà Tecno trưng bày tại MWC 2024 có CPU Intel Core i9-13900H , nhưng thông cáo báo chí về chiếc PC mini cho biết rằng nó cũng sẽ có sẵn bộ xử lý Intel Core Ultra. Phiên bản trưng bày Nvidia RTX 4060 , đây có thể là biến thể GPU dành cho máy tính xách tay.Tecno Mega Mini Gaming G1 cũng có cổng OCuLink để nối với các GPU cấp máy tính để bàn mạnh hơn.

nghenhin_mega_mini_gaming_g1_mega_mini_m1_tecno_ar.jpg (168 KB)

Về mặt lưu trữ và bộ nhớ, chiếc PC mini được giới thiệu tại MWC 2024 được trang bị ổ SSD 1TB và RAM 32GB. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn kết nối phong phú, bao gồm Thunderbolt 4 và WiFi 6E . Nhưng điểm nổi bật chính của case là thiết lập làm mát bằng nước.

Tecno cho biết hệ thống làm mát này có thể giữ cho máy tính luôn mang lại hiệu suất ổn định. Ngoài ra còn có một màn hình nhỏ trên case hiển thị một số chỉ số cơ bản như mức sử dụng CPU, GPU và RAM cùng với nhiệt độ CPU.

Ngọc Long