Tin mới

TCL sẽ giới thiệu công nghệ Dolby Atmos FlexConnect được cải tiến trên tivi tại IFA 2023

Công nghệ Dolby Atmos FlexConnect sẽ xuất hiện trên những dòng sản phẩm TV cao cấp của TCL vào năm 2024 và sẽ được giới thiệu tại triển lãm IFA 2023 năm nay.

Dolby Laboratories đã chính thức công bố cải tiến mới về trải nghiệm âm thanh sống động, với tên gọi là Dolby Atmos FlexConnect. Điểm đáng chú ý, TCL là thương hiệu TV đối tác đầu tiên triển khai công nghệ Dolby Atmos FlexConnect vào các dòng sản phẩm TV cao cấp của họ trong năm 2024.

tcl-gioi-thieu-cong-nghe-dolby-atmos-tai-ifa-2023-1.jpeg (571 KB)

Dolby Atmos FlexConnect là một tính năng độc đáo, cho phép tích hợp hệ thống âm thanh của TV với các loa di dộng không dây để cải thiện trải nghiệm âm thanh Dolby Atmos. Điều đặc biệt là tính năng này cũng tối ưu hóa âm thanh theo cách thông minh, phù hợp với bất kỳ cách bố trí phòng và cách đặt loa nào giúp trải nghiệm âm thanh sống động.

tcl-gioi-thieu-cong-nghe-dolby-atmos-tai-ifa-2023-2.png (341 KB)

TCL cũng đã công bố rằng họ sẽ phát triển dòng loa di động không dây riêng biệt để bổ sung cho các dòng TV tích hợp Dolby Atmos FlexConnect. Điều này cho phép người dùng mở rộng trải nghiệm âm thanh của họ theo cách linh hoạt và tiện lợi.

tcl-gioi-thieu-cong-nghe-dolby-atmos-tai-ifa-2023-3.png (1.28 MB)

Dolby Atmos FlexConnect cũng hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh Dolby Atmos đắm chìm hơn nhờ việc kết hợp thông minh từng thiết bị phụ kiện với loa của TV, hệ thống này tối ưu hóa hiệu suất âm thanh để đảm bảo rằng người nghe được trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất tại mọi vị trí trong phòng.

tcl-gioi-thieu-cong-nghe-dolby-atmos-tai-ifa-2023-4.jpeg (574 KB)

Những tính năng nổi bật của Dolby Atmos FlexConnect sẽ được trang bị trên TV TCL:

  • Nâng cao trải nghiệm Dolby Atmos: Dolby Atmos FlexConnect có khả năng tích hợp các loa không dây vào TV hỗ trợ Dolby Atmos, nâng cao hiệu suất âm thanh của toàn hệ thống.
  • Âm thanh đa chiều ở mọi vị trí: Người dùng có thể tự do đặt loa ở bất kỳ vị trí thuận tiện nào trong phòng, tận dụng tối đa kích thước phòng và vị trí ổ cắm điện nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh.
  • Thiết lập đơn giản: Cài đặt đơn giản và nhanh chóng, không cần thiết bị hoặc dây cáp phức tạp. Hệ thống tự động hiệu chỉnh để đảm bảo hiệu suất âm thanh tối ưu.
  • Cân bằng âm thanh: Hệ thống tự động tối ưu hóa tín hiệu âm thanh dựa trên vị trí và khả năng của các loa không dây.

Chí Tâm