Tin mới

Tân binh dòng Note mới nhất - realme Note 50 chào sân thị trường Việt Nam với giá dưới 3 triệu đồng

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 01 năm 2024 - realme Note 50, tân binh đầu tiên thuộc Note series, dòng sản phẩm mới của realme chính thức được ra mắt tại Việt Nam.

Động thái này vừa đánh dấu bước khởi đầu trong chiến lược mở rộng danh mục sản phẩm của realme cho năm 2024, vừa góp phần thúc đẩy lộ trình chuyển đổi số, phổ cập smartphone 4G đến người dùng Việt. realme Note 50 sẽ được mở bán tại Thế Giới Di Động từ ngày 26/1 với giá 2.890.000 đồng, đặc biệt được giảm 10% khi tham gia chương trình đổi điện thoại 2G cũ.

realme giới thiệu dòng Note mới, hướng đến mở rộng danh mục sản phẩm toàn diện

Để hiện thực hóa mục tiêu chuyển mình từ một thương hiệu trẻ tìm kiếm cơ hội sang khẳng định vị trí của mình trên thị trường mà CEO Sky Li chia sẻ đầu năm nay, realme mới đây vừa công bố chiến lược sản phẩm “Mở rộng toàn diện”. Trong năm 2024 này, realme hướng đến việc mở rộng danh mục sản phẩm tập trung mạnh mẽ hơn cho phân khúc cao cấp và bình dân. Cụ thể, thương hiệu sẽ ra mắt thị trường quốc tế nhiều sản phẩm dòng GT với những công nghệ hàng đầu. Với phân khúc bình dân, realme chú trọng vào chất lượng và số lượng, thông qua việc đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong tầm giá đến với nhiều người dùng hơn.

nghe_nhin_viet_nam_realme_note_50-4.jpg (624 KB)realme kết nạp thêm dòng sản phẩm mới “Note series” thuộc phân khúc giá bình dân vào danh mục sản phẩm

Để hiện thực hóa điều đó, thương hiệu chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới mang tên Note series thuộc phân khúc bình dân. Với định vị “Giá trị lâu dài”, Note series sẽ được trang bị các tính năng công nghệ tiên tiến và hữu ích để phục vụ đông đảo người dùng, đặc biệt là nhóm học sinh, sinh viên, người lao động phổ thông. Sky Li khẳng định việc ra mắt Note series còn thể hiện sự đầu tư toàn diện của realme đối với phân khúc bình dân, hoàn thành việc mở rộng toàn bộ danh mục sản phẩm đến mọi phân khúc, nhằm tăng thị phần và củng cố vị thế của realme trên thị trường. Hơn hết, sự ra đời của dòng Note cũng là lời phản hồi của realme trước những thách thức mới, đồng thời đặt ra kỳ vọng cho tương lai phát triển mạnh hơn. 

realme Note 50 lên kệ từ ngày 26/1 với giá từ 2.890.000 đồng, đặc biệt có ưu đãi dành cho khách hàng có máy 2G cũ

nghe_nhin_viet_nam_realme_note_50-3.jpg (191 KB)Màn hình của realme Note 50 với tỷ lệ lên đến 90.3% giúp trải nghiệm xem video thoải mái và mãn nhãn

Tân binh đầu tiên của dòng Note được ra mắt tại Việt Nam là realme Note 50 với những điểm nổi bật trong tầm giá dưới 3 triệu. Sản phẩm có màn hình giọt nước 6.7inch, 2 camera sau 13+QVGA, bộ nhớ lớn lên đến 128GB thoải mái lưu trữ với năng lượng bền bỉ nhờ viên pin 5.000mAh và sạc nhanh 10W, con chip T612. Đối với người dùng phổ thông cần đến smartphone có cấu hình tốt, màn hình lớn và pin tốt để giải trí, học tập hay làm việc, realme Note 50 là lựa chọn phù hợp. Sản phẩm sẽ được mở bán độc quyền tại Thế Giới Di Động từ ngày 26/1 với giá 2.890.000 đồng cho phiên bản 4+128GB, kèm trả góp 0%. 

nghe_nhin_viet_nam_realme_note_50-1.jpg (303 KB)nghe_nhin_viet_nam_realme_note_50-2.jpg (352 KB)realme Note 50 có thiết kế ánh thủy tinh bắt mắt, độ dày thân máy chỉ 7.99mm tạo sự thuận tiện khi cầm nắm và thao tác

Bên cạnh đó, nhằm thúc đẩy lộ trình phổ cập smartphone 4G tại Việt Nam đến đông đảo người dân nhanh chóng và hiệu quả hơn, realme có chương trình thu điện thoại 2G cũ, giảm 10% dành cho khách hàng mua realme Note 50. Với mức ưu đãi này, sản phẩm sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng lần đầu tiếp cận với những thiết bị thông minh, tạo điều kiện cho người dùng ở mọi miền tổ quốc dễ dàng sở hữu smartphone. Điều này cũng nhất quán với tinh thần mà Sky Li và đội ngũ realme tin tưởng, đó là “Công nghệ không chỉ nằm ở sự đổi mới liên tục, mà còn ở khả năng hiện diện, sự phổ biến với người dùng”.

nghe_nhin_viet_nam_realme_note_50-5.jpg (727 KB)nghe_nhin_viet_nam_realme_note_50-6.jpg (559 KB)Camera của realme Note 50 giúp người dùng dễ dàng lưu lại khoảnh khắc cuộc sống bằng hình ảnh