Tin mới

Tai nghe Google Pixel Buds Pro càng ngày càng kết nối dễ hơn và đặc biệt là thông minh hơn

Google đã cập nhật Pixel Buds Pro bằng cách giới thiệu một bộ tính năng thông minh mới cũng như màu sắc mới. Các nâng cấp đã được công bố tại sự kiện ra mắt Made by Google hôm 4 tháng 10, nơi đây cũng là nơi chứng kiến sự ra mắt của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

google_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe không dây Pixel Buds Pro của Google đã được nâng cấp đều đặn kể từ khi chúng được ra mắt vào năm ngoái. Các bản cập nhật mới nhất mang đến các tính năng tập trung vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của thương hiệu Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong những tính năng mới là "Phát hiện cuộc trò chuyện" bằng cách sử dụng công nghệ máy học để tự động phát hiện khi người dùng bắt đầu cuộc trò chuyện với ai đó và tạm dừng mọi bản nhạc đang phát, đồng thời chuyển tai nghe sang chế độ xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau khi người đeo kết thúc cuộc trò chuyện, Buds Pro sẽ tiếp tục bản nhạc đang được phát và bật lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính giác" là một tính năng mới khác tập trung vào AI, đang được thêm vào phiên bản cập nhật mới. Nó sẽ thông báo cho người đeo về mức độ nghe âm thanh theo thời gian và số liệu thống kê phản hồi để đề xuất khi nào người dùng nên giảm âm lượng để bảo vệ thính giác của họ.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những nâng cấp thông minh này, giờ đây Pixel Buds Pro còn hỗ trợ kết nối Bluetooth SuperWideBand, giúp tăng gấp đôi băng thông kết nối để hỗ trợ cuộc gọi rõ ràng và liền mạch hơn. Ngoài ra còn có chế độ "Chơi game độ trễ thấp" mới, nghĩa là âm thanh từ trò chơi giờ đây truyền đến tai nghe nhanh hơn để có trải nghiệm chơi game tổng thể trên điện thoại phản hồi nhanh hơn. Lưu ý duy nhất là bạn cần cài đặt các game tương thích với điện thoại Pixel để sử dụng chế độ này. Ngoài ra còn có một ứng dụng dành cho Chromebook, cho phép người dùng thay đổi cài đặt và cập nhật chương trình cơ sở thông qua Chromebook.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được ra mắt với bốn tùy chọn màu sắc: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đã bổ sung thêm 2 màu mới là Xanh da trời và xám đất sét để đưa cho chúng ta tổng cộng sáu màu sắc để lựa chọn.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong 12 tháng qua, Google đã cải thiện các khả năng của Pixel Buds Pro, bổ sung các tính năng như bộ cân bằng 5 băng tần đầy đủ cho âm thanh tùy chỉnh và âm thanh không gian với tính năng theo dõi đầu để giúp xem phim và chương trình truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ đây với những nâng cấp và tính năng mới này, có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc mua một cặp tai nghe không dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro không phải là tai nghe không dây nghe nhạc tốt nhất, nhưng chúng là một bộ tai nghe nhét tai rất gọn gàng, tiện dụng và hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng thông minh.

Tùng Dương