Tin mới

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2023 nâng cao trải nghiệm giải trí tại gia

Tất cả các sản phẩm mới được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt khi xem phim, xem thể thao, dùng ứng dụng stream nội dung, chơi game và hơn thế nữa.

nghe_nhin_tv_sony_bravia_xr_a2.jpg (78 KB)

Các tính năng chính của TV BRAVIA XR 2023:

⦁ Bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR tái tạo nội dung theo cách mà con người thấy và nghe để mang đến trải nghiệm chân thật.

⦁ Chất lượng hình ảnh XR: Tái tạo hơn một tỉ màu sắc sống động với XR Triluminos, độ tương phản cao với XR Backlight Master Drive và XR Contrast; thể hiện rõ chi tiết dù ở vùng sáng rực rỡ hay vùng tối sâu với XR Clear Image, tự động nâng cấp chất lượng hình ảnh lên tiệm cận 4K với XR 4K Upscaling; các cảnh chuyển động nhanh như phim hành động hay các môn thể thao đều mượt mà, rõ nét với XR Motion. Độ sáng, độ tương phản, màu sắc, chiều sâu và chuyển động của hình ảnh đều được cải thiện tốt hơn so với các dòng năm ngoái.

⦁ Công nghệ âm thanh XR: Âm thanh phát ra từ màn hình, khớp với từng chuyển động. Bên cạnh đó XR Surround tạo ra âm thanh vòm ảo nhờ loa của TV, giúp nâng cấp trải nghiệm âm thanh vòm 360 độ khi kết hợp cùng loa thanh của Sony, tạo ra hàng loạt loa ảo mang lại âm trường điện ảnh sống động.

⦁ Trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia khi kết hợp với loa thanh Sony như HT-A9, HT-A7000/A5000/A3000/S2000/G700, hoặc thậm chí nghe nhạc và hát karaoke với các loa S700F/S40R. Tính năng Acoustic Center Sync đồng bộ loa của TV với các dòng loa thanh Sony để cải thiện kênh âm thanh trung tâm, mang đến lời thoại rõ ràng và trải nghiệm âm thanh sống động hơn.

⦁ Hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos: Thưởng thức phim điện ảnh với chất lượng như ở rạp phim với chuẩn hình ảnh Dolby Vision và âm thanh không gian Dolby Atmos.

nghe_nhin_tv_sony_bravia_xr_a4.jpg (81 KB)

⦁ Phù hợp cho PlayStation 5 và các tính năng Gaming mới: Tính năng độc quyền Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode tối ưu chất lượng hình ảnh khi chơi game và stream. Với Game Menu, game thủ dễ dàng thiết lập nhanh các tính năng, ví dụ như bật/tắt VRR hay Motion Blur Reduction, cho phép người dùng tăng độ sáng ở các các vùng tối để dễ nhận diện vật thể hay đối thủ với tính năng Black Equalizer và dễ dàng nhắm bắn cùng sáu loại hồng tâm ảo.

⦁ BRAVIA CAM thông minh có thể phát hiện vị trí của người xem để tối ưu hình ảnh và âm thanh theo môi trường phòng và khoảng cách xem, hỗ trợ trò chuyện video với Google Duo và điều khiển TV bằng tay (cử chỉ).

⦁ Điều khiển TV không cần remote và Google TV: Từ mở/tắt TV, mở các loại ứng dụng, tăng/giảm âm lượng hay tìm kiếm nội dung, đặt lịch hẹn,… đều được thực hiện nhanh chóng và mượt mà bằng giọng nói mà không cần remote, đặc biệt TV nghe hiểu chính xác giọng nói tiếng Việt 3 miền Bắc, Trung, Nam.

⦁ Thiết kế sang trọng, tối giản với chất liệu cao cấp và viền cực mảnh, đa dạng các kiểu lắp đặt chân đế.

⦁ Sản xuất với tư duy phát triển bền vững: Trong quá trình sản xuất, Sony giảm tổng lượng nhựa sử dụng khoảng 60%, và cắt giảm lượng khí thải khoảng 15% thông qua việc dùng phương án đóng gói nhỏ và nhẹ hơn trong quá trình vận chuyển.

Các mẫu TV BRAVIA X85L Full Array LED, X80L và X77L cũng được nâng cấp toàn diện về âm thanh và hình ảnh so với thế hệ trước. Người dùng còn có nhiều tuỳ chọn về kích thước từ 43 inch đến 85 inch phù hợp với mọi không gian phòng, kèm theo mức giá hấp dẫn.

nghe_nhin_tv_sony_bravia_xr_a1.jpg (24 KB)