Tin mới

Sợ tay cầm chơi game bị lạnh, Microsoft bán hẳn áo hoodie giá 25 USD

Với chiếc áo hoodie này, bạn sẽ không phải lo tay cầm chơi game bị lạnh nữa.

1669769603_microsoft-launches-ho.jpeg (353 KB)Đối với một game thủ, từ dàn máy cho đến những thiết bị gaming gear của họ đều được trân trọng. Hiểu được điều đó, Microsoft vừa bán một chiếc áo hoodie lông xù, mềm mại, ấm áp nhưng là cho những tay cầm chơi game Xbox. Chắc chắn bạn sẽ không nghĩ rằng sẽ có sản phẩm này tồn tại.xbox-controller-hoodies.jpeg (109 KB)

Xbox Mini Controller Hoodie đúng như tên gọi của nó là một chiếc áo hoodie nhỏ xíu giữ ấm cho tay cầm Xbox Series X|S nhưng có lẽ những tay cầm khác cũng có thể nhét vừa. Mặc dù tay cầm chơi game không có đầu hay thân dưới nhưng chiếc áo này vẫn làm đầy đủ các bộ phận.

Chiếc áo này được làm từ 100% polyester mềm mại và có khóa kéo nhỏ dễ thương, chưa kể nhãn hiệu Xbox ở mặt trước và logo xung quanh mặt sau. Áo có 2 màu là trắng hoặc đen. Mặc dù gọi là giữ ấm nhưng chủ yếu sản phẩm này chỉ làm đẹp là chính chứ nó cũng không sưởi ấm được cho tay cầm.

Đợt hàng đầu tiên của Xbox Mini Controller Hoodie đã bán hết, đợt hàng thứ 2 bắt đầu cho đặt hàng trước ngày 15 tháng 12. Mức giá cho sản phẩm này là 25 USD.

Theo Reviewgeek