Tin mới

Smartphone Mi 5 Pro bốc cháy, Xiaomi từ chối trách nhiệm

Một chiếc Mi 5 Pro vừa đột ngột bốc cháy làm bỏng 3 ngón tay của một người đàn ông Trung Quốc, nhưng Xiaomi cho rằng trách nhiệm không thuộc về họ.

Smartphone Mi 5 Pro bốc cháy, Xiaomi từ chối trách nhiệm ảnh 1 Một người đàn ông Trung Quốc đang sử dụng chiếc Mi 5 Pro thì bỗng dưng nó phồng lên và bốc cháy gần như ngay lập tức, anh này đã nhanh tay ném nó ra cửa sổ để tránh hỏa hoạn cho căn nhà, kết quả là 3 ngón tay của anh này bị bỏng, còn chiếc Mi 5 Pro thì cháy đen viên pin.

Smartphone Mi 5 Pro bốc cháy, Xiaomi từ chối trách nhiệm ảnh 2  

Smartphone Mi 5 Pro bốc cháy, Xiaomi từ chối trách nhiệm ảnh 3 Ngay sau đó, anh này đã liên lạc với Xiaomi để báo lại sự việc và hy vọng được bồi thường. Nhưng khá bất ngờ, Xiaomi phủ nhận trách nhiệm và tuyên bố rằng mọi thiết bị do họ sản xuất đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường, nạn nhân đã mua điện thoại ở trang bán hàng Aliexpress - một kênh không chính thức của Xiaomi, vì vậy rất có thể chiếc điện thoại này là hàng giả.

Smartphone Mi 5 Pro bốc cháy, Xiaomi từ chối trách nhiệm ảnh 4 Hóa đơn thanh toán chiếc Xiaomi Mi 5 Pro của người bị nó làm bỏng tay. Tuy nhiên, khi kiểm tra trên trang web của Xiaomi thì đây là một thiết bị chính hãng, vì vậy, cách xử lý này của Xiaomi là không hợp lý khi đẩy lỗi về phía khách hàng ngay từ đầu. Có lẽ nạn nhân sẽ yêu cầu những phản hồi tiếp theo từ phía Xiaomi.

Xiaomi Mi 5 Pro là phiên bản cấu hình cao nhất của flagship Mi 5 hiện hành, máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB và ROM 128GB, còn chiếc Mi 5 tiêu chuẩn chỉ có RAM 3GB và ROM 32GB.

Theo Gizmochina

Minh Huệ