Tin mới

Smartphone iQOO 12 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 11 cùng với hiệu suất chơi game đáng kinh ngạc

Thương hiệu phụ iQOO của Vivo đang chuẩn bị ra mắt dòng iQOO 12 vào ngày 7 tháng 11 tại Trung Quốc. Việc phát hành toàn cầu của thiết bị sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

vivo_iqoo_12_a1.jpg (55 KB)

iQOO 12 sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên ra mắt thị trường được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 vừa ra mắt. Tuy nhiên, đây sẽ là điện thoại hướng đến chơi game đầu tiên sử dụng SoC mới. Nó tận dụng tối đa lợi thế của chipset và mang đến các tính năng chơi game tiên tiến.

vivo_iqoo_12_a2.jpg (69 KB)

iQOO đã xác nhận rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác với hãng xe BMW M Motorsport. IQOO 12 sắp ra mắt sẽ có phiên bản huyền thoại đặc biệt, đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp của sự hợp tác này. Và như bạn có thể đã thấy, điện thoại iQOO phiên bản BMW M Motorsport thực sự nổi bật giữa đám đông với 3 dải màu đặc trưng. Chúng có tính thẩm mỹ cao và thiết kế khá bắt mắt.

vivo_iqoo_12_a4.jpg (183 KB)

Nhưng điểm nổi bật chính của iQOO 12 sẽ là các tính năng hỗ trợ chơi game. Thiết bị sẽ đi kèm với tính năng dò tia được tăng tốc phần cứng tương tự công nghệ mà Apple đã giới thiệu trên iPhone 15 Pro. Điều này có nghĩa là thiết bị chơi game có thể mang lại ánh sáng, bóng đổ và phản chiếu chân thực trên các trò chơi tương thích.

vivo_iqoo_12_a3.jpg (135 KB)

Hơn nữa, iQOO 12 sẽ cung cấp khả năng tối ưu hóa chơi game độc quyền cho một số tựa game di động phổ biến. Bao gồm: PUBG Mobile, Genshin Impact, PUBG New State và LoL. Những tựa game lớn này được các nhà phát triển trò chơi thiết lập có thể chạy được ở mức khung hình 120 FPS trên các thiết bị khác nhau.

Nhưng với sự tối ưu hóa độc quyền, iQOO 12 sẽ vượt qua giới hạn tốc độ khung hình gốc và cung cấp số khung hình lên tới 144 FPS. Điều này sẽ mang lại cho game thủ lợi thế nhất định với hình ảnh mượt mà và phản hồi nhanh hơn. Thông tin thêm về thiết bị sẽ sớm xuất hiện và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đến quý độc giả.

Tùng Dương