Tin mới

Series điện thoại X100 sắp tới của vivo sẽ quay phim chân dung 4K "đỉnh" như phim vì công nghệ độc quyền này

Bộ xử lý hình ảnh (ISP) thế hệ thứ 3 của vivo được cho là lần đầu tiên mang "Video chân dung điện ảnh 4K". X100 Series có thể là những chiếc smartphone đầu tiên được trang bị ISP này.

Vivo là một trong những nhà sản xuất điện thoại Android đã phát triển thành công ISP của riêng mình cho các điện thoại thông minh cao cấp hơn. Hãng đã giới thiệu phiên bản mới nhất trong V-Series - những con chip này như một phần của Liên hoan phim vivo, hiện đang diễn ra ở Trung Quốc cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2023.

V3 đã được ca ngợi là một cột mốc quan trọng vì đây là sản phẩm đầu tiên trong V-Series ISP dựa trên kiến trúc 6nm. Rõ ràng, điều này mang lại cho nó sức mạnh để hỗ trợ tính năng Video chân dung điện ảnh 4K đột phá trên điện thoại thông minh được trang bị. Chúng cũng có thể có khả năng xử lý hậu kỳ cho các clip này nhờ sức mạnh xử lý và việc sử dụng thuật toán hình ảnh được cải thiện "đáng kể". Việc chuyển xuống tiến trình nhỏ hơn cũng đồng nghĩa với mức tiêu thụ năng lượng ít hơn so với ISP vivo V2 trước đó.

Dựa theo lịch ra mắt sản phẩm của Vivo trong vài năm qua, khả năng dòng điện thoại X100 sắp được ra mắt sẽ lần đầu tiên được trang bị ISP V3. Chúng có thể sẽ hoạt động cùng với vi xử lý chính tiên tiến như Snapdragon 8 Gen 3 hoặc Dimensity, được hỗ trợ bởi camera sau với thấu kính mang thương hiệu Zeiss và dự kiến ra mắt vào cuối năm 2023.

nghenhinvietnam_smartphone_vivo_x100_series_3_copy.jpg (150 KB)

Tùng Lâm