Tin mới

Sau Black Panther 2, Marvel Studios triển khai hàng loạt dự án xung quanh Wakanda

Thế giới Wakanda tiềm năng hơn bao giờ hết sau sự ra đời của Werewold by Night.

Nhà sản xuất điều hành của Marvel Studios, Nate Moore mới đây đã xác lập kỷ lục về số lượng các dự án spinoff dựa trên Wakanda đang được phát triển. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Moore người cũng là thành viên của Nghị viện Marvel Studios, đã mô tả Thế giới Wakanda là “mở rộng” và đầy rẫy “những nhân vật tuyệt vời”. Tất cả dung hòa thành một tiềm năng khổng lồ để đi đến khẳng định rằng “ngoài những gì xảy ra trong Black Panther 2, có rất nhiều cơ hội để máy quay chính ở MCU trở lại Wakanda. ”

Loạt phim phát trực tuyến D + Ironheart sẽ là cái tên đầu tiên chắp cánh từ Black Panther lên sóng nhưng theo Moore, một số dự án khác đang được lên kế hoạch sẽ liên quan đến các nhân vật hiện có, chẳng hạn như việc lấy Okoye làm trung. Với việc giới thiệu Namor và Talokan trong Black Panther: Wakanda Forever, Proximity Media hoàn toàn đủ điều kiện để phát triển các tác phẩm dựa trên những gương mặt mới mẻ.

ArtStation - World of Wakanda

Ý tưởng về nhiều dự án đặt trong và liền kề với thế giới Wakanda xuất hiện vào thời điểm Disney Plus cung cấp đa dạng tùy chọn để mở rộng các nhân vật và câu chuyện, qua đó tạo nên một MCU giàu tính cá nhân hơn. Gần ba năm trước, WandaVision bắt đầu một kỷ nguyên mới của phim siêu anh hùng trực tuyến và trong khi hình thức về một loạt phim 6-10 tập dường như là phần quan trọng của công việc kinh doanh thì Werewolf By Night đã mở ra một cánh cửa khác cho các khối tài sản ít nổi tiếng hơn. 

How Movies Like Black Panther Can Help Climate Change | Time

Cùng lịch sử truyện tranh phong phú và số lượng nhân vật khổng lồ gắn liền với Wakanda, sẽ không ngạc nhiên khi ta được thưởng thức những hành trình đầy thú vị trong tương lai.