Tin mới

Samsung ra mắt dòng màn hình ViewFinity S8 4K cho người dùng sáng tạo, chuyên nghiệp

Samsung đã ra mắt dòng sản phẩm màn hình cao cấp mới mang tên ViewFinity S8 dành cho những người sáng tạo nội dung và chuyên gia cần độ chính xác và linh hoạt về màu sắc.

Samsung ra mắt dòng màn hình ViewFinity S8 4K cho người dùng sáng tạo, chuyên nghiệp ảnh 1

ViewFinity S8 sẽ có 2 phiên bản kích thước gồm 27 inch (S61B) và 32 inch (S80PB) độ phân giải 4K. Cả hai màn hình đều sử dụng tấm nền IPS LCD, tỷ lệ tương phản 1.000: 1 và thời gian phản hồi 5ms, phủ tới 98% gam màu DCI-P3, hỗ trợ lên đến 1,07 tỷ màu và tương thích HDR10+. Phiên bản 27 inch đạt chứng nhận DisplayHDR 400, trong khi phiên bản 32 inch đạt chứng nhận DisplayHDR 600. Samsung trang bị thêm lớp phủ chống chói cho màn hình, đạt chứng nhận UL cho khả năng chống chói. Bên cạnh đó chúng cũng được PANTONE Validated và PANTONE SkinTone Validated chứng nhận độ chính xác màu sắc. Samsung cũng trang bị các công nghệ giúp màn hình không bị nhấp nháy và giảm ánh sáng xanh, bảo vệ mắt cho người dùng.

Samsung ra mắt dòng màn hình ViewFinity S8 4K cho người dùng sáng tạo, chuyên nghiệp ảnh 2

Samsung ra mắt dòng màn hình ViewFinity S8 4K cho người dùng sáng tạo, chuyên nghiệp ảnh 3

Samsung ra mắt dòng màn hình ViewFinity S8 4K cho người dùng sáng tạo, chuyên nghiệp ảnh 4

ViewFinity S8 có các cổng kết nối gồm một cổng HDMI 2.0, một DisplayPort, một cổng Ethernet, một cổng USB Type-C và một bộ chia3 cổng USB 3.0. Cổng USB Type-C hỗ trợ USB Power Delivery lên đến 90W để sạc laptop, tablet hoặc smartphone khi kết nối.

Người dùng có thể điều chỉnh độ cao, nghiêng và xoay màn hình. Kèm theo tùy chọn gắn vào tường hoặc sử dụng giá đỡ chuẩn VESA 100 × 100. Một số bộ phận trên màn hình ViewFinity S8 sử dụng vật liệu tái chế được làm từ nhựa dưới biển.

Hyesung Ha, Phó chủ tịch điều hành mảng kinh doanh hiển thị hình ảnh tại Samsung Electronics, cho biết “ ViewFinity là kết quả nghiên cứu của Samsung trong mục tiêu cung cấp màn hình chính xác và chức năng tốt cho người dùng doanh nghiệp yêu cầu độ chính xác và nhất quán trong khi làm việc. Chúng tôi tự hào cung cấp màn hình này cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ và chuyên gia, những người sẽ sử dụng công nghệ của chúng tôi để tạo ra những ý tưởng và trải nghiệm mới nhằm phát huy hết tiềm năng của chúng. ”

ViewFinity S8 bản 27 inch có giá 558 USD trong khi bản 32 inch có giá 635 USD tại Hàn Quốc. Đối với các thị trường khác, Samsung chưa tiết lộ ngày ra mắt và giá bán.

Theo Sammobile

Hải SN