Tin mới

Samsung ra mắt bộ sưu tập giới hạn Galaxy S23 Ultra

Bộ sưu tập bao gồm điện thoại Galaxy S23 Ultra 256GB Đen Phantom, đồng hồ Galaxy Watch5 Xanh Sapphire 44mm cùng bộ sạc đôi không dây nhanh 15W với mức giá 31,990,000 đồng. Cùng với đó là ưu đãi trả góp 0% và dịch vụ phòng chờ thương gia tại sân bay.

11s23ultra_limitedbox_kv.jpeg (2.09 MB)

Galaxy S23 Ultra 256GB Đen Phantom

nghe_nhin_samsung_galaxy_s23_ultra_gioi_han_a2.jpg (74 KB)

Trong xu hướng làm việc linh hoạt, việc chuyển đổi giữa ngồi làm việc tại công ty và bên ngoài đang ngày càng thịnh hành. Chiếc flagship ra mắt vào đầu năm nay của Samsung trở thành ứng cử viên với nâng cấp tính năng từ S Pen cùng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 thiết kế dành riêng cho dòng Galaxy S23, được tập trung phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc và trải nghiệm cho cộng đồng người dùng.

Công dụng của chiếc bút trên Galaxy S23 Ultra giờ đây cho phép người dùng thỏa sức ghi chép và trải nghiệm liền mạch hơn khi có khả năng viết, vẽ ngay trên khung văn bản (cài đặt, tin nhắn…), các ứng dụng của Google, Facebook, Whatsapp hay Viber. Đặc biệt, so với các thế hệ trước, S Pen đã rút ngắn độ trễ nét bút xuống chỉ còn 2.8ms, mang đến trải nghiệm viết vẽ chân thực gần như thao tác trên giấy.

nghe_nhin_samsung_galaxy_s23_ultra_gioi_han_a3.jpg (80 KB)

Bên cạnh đó, chipset thiết kế riêng cho Galaxy không chỉ mang đến hiệu năng mạnh hơn so với các thế hệ trước, mà còn tăng cường độ ổn định, hạn chế quá nhiệt và tiết kiệm pin. Với dung lượng bộ nhớ trong thấp nhất là 256 GB,  S Pen đa nhiệm, viên pin 5.000 mAh, kết hợp cùng camera 200MP, Galaxy S23 Ultra là một chiếc đa năng bỏ túi, đáp ứng nhu cầu từ giải trí đến công việc của người dùng.

Galaxy Watch5 Xanh Sapphire 44mm

Với thiết kế tinh giản, lên tay gọn nhẹ cùng sắc xanh Sapphire năng, chiếc đồng hồ hứa hẹn sẽ chiếm được cảm tình của người dùng dù cho xuất hiện ở môi trường công sở hay trong những buổi tụ họp cùng bạn bè.

nghe_nhin_samsung_galaxy_s23_ultra_gioi_han_a4.jpg (44 KB)

Về mặt công năng, với Galaxy Watch5, giờ đây trong quá trình sinh hoạt và làm việc cả ngày dài hay đến tận giấc ngủ, người dùng có thể dễ dàng theo dõi các chỉ số sức khỏe của bản thân (chỉ huyết áp, điện tâm đồ ECG, nồng độ Oxy trong máu, phân tích giấc ngủ) để có thể an tâm. Galaxy Watch5 sẽ hỗ trợ định hướng các mục tiêu sức khỏe phù hợp cho người dùng, kiểm soát hành trình, theo dõi tiến độ để bạn có thể dễ dàng cân bằng giữ làm việc, giải trí và nghỉ ngơi. Từ đó giúp cho người dùng có thể nâng cao năng suất làm việc mà vẫn đảm bảo các mục tiêu sức khỏe thể chất và tinh thần.

Bộ sạc đôi không dây nhanh 15W

nghe_nhin_samsung_galaxy_s23_ultra_gioi_han_a5.jpg (34 KB)

Sau một ngày dài làm việc năng suất là quãng thời gian tái làm đầy cho không chỉ bản thân mà còn cả các thiết bị đồng hành. Có thể sạc cùng lúc hai thiết bị Galaxy S23 Ultra và Galaxy Watch5 để tiết kiệm thời gian với bộ sạc đôi không dây nhanh 15W của Samsung. Nhờ đó, người dùng có thể nhanh chóng tiếp tục tận hưởng khoảng thời gian còn lại trong ngày để giải trí với công nghệ đến từ các sản phẩm của Samsung.