Tin mới

Samsung mời bạn "Nhập Hội Linh Hoạt" từ khắp các cửa hàng trải nghiệm Samsung trên toàn quốc

Cửa hàng trải nghiệm Samsung gây ấn tượng khi lần đầu “thay áo mới” với những thiết kế do đại diện từ các tiểu văn hóa thực hiện. Đồng thời, trình làng cuộc thi “Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt” với cơ hội trúng Galaxy Z Flip5 vừa ra mắt.

nghe_nhin_samsung_cua_hang_trai_nghiem_galaxy_z_series_a5.jpg (127 KB)

Cuối tuần qua, Công ty điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu diện mạo mới của chuỗi Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai. Đây là hoạt động nhằm mang đến cho người dùng, đặc biệt là những bạn trẻ cơ hội dễ dàng “Nhập Hội Linh Hoạt”, khám phá không gian trải nghiệm độc đáo và hoạt động tương tác được thiết kế theo từng chủ đề mang đậm sắc màu văn hóa bản địa với bộ đôi gập mở Galaxy Z Flip5 & Z Fold5.

Không chỉ mang lại không gian công nghệ cao, Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung còn là không gian trải nghiệm văn hóa vô cùng thú vị

Đến với chuỗi Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung, bên cạnh việc được trải nghiệm hàng loạt thiết bị công nghệ tới từ hệ sinh thái Galaxy, người dùng còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động tương tác thú vị. Từ hoạt động chụp ảnh selfie sáng tạo trước gương Infinity Z-Fie đến cuộc thi “Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt”, tất cả đều góp phần tạo nên một không gian sống động, tràn đầy sự sáng tạo và độc đáo theo tinh thần của Galaxy Z Flip5 & Z Fold5.

nghe_nhin_samsung_cua_hang_trai_nghiem_galaxy_z_series_a4.jpg (114 KB)

Tuy nhiên, giờ đây Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung không còn đơn thuần là không gian trải nghiệm công nghệ nữa, mà còn là điểm đến thú vị dành cho giới trẻ yêu thích nghệ thuật và trải nghiệm văn hóa. Bước chân vào Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung bạn có thể chiêm ngưỡng không gian với thiết kế được đưa vào những tác phẩm nghệ thuật tạo nên từ đại diện của các tiểu văn hóa như nghệ nhân xăm hình Danis Nguyễn (Founder Saigon Ink), họa sĩ trẻ Thái Linh hay những bạn trẻ tài năng đến từ Ươm Art.

“Chúng tôi vô cùng háo hức mời bạn “Nhập Hội Linh Hoạt” tại Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung. Tại đây mang đến cho mọi người không gian trải nghiệm để đón xu thế và tiên phong thể hiện bản thân theo cách riêng. Đồng thời tạo cơ hội để người trẻ trải nghiệm hệ sinh thái Galaxy mới nhất và tận mắt chứng kiến cách các thiết bị Samsung làm phong phú cuộc sống, hỗ trợ như thế nào cho các lĩnh vực văn hóa mà họ đang theo đuổi”- Đại diện Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung chia sẻ.

nghe_nhin_samsung_cua_hang_trai_nghiem_galaxy_z_series_a2.jpg (106 KB)

Đây là lần đầu tiên đánh dấu bước chuyển mới của Samsung khi hợp tác với những gương mặt đại diện từ cộng đồng các tiểu văn hóa. Qua những hoạt động này, không gian của cửa hàng đã trở nên đậm chất sáng tạo hơn bao giờ hết. Đây là bước tiến quan trọng trong việc biến không gian cửa hàng thành một nơi mà giới trẻ có thể dễ dàng "Nhập Hội Linh Hoạt” dưới sự hỗ trợ của nền tảng trải nghiệm từ Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung.

Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt

Trò chơi Cờ Tỷ Phú thân thuộc của tuổi thơ, tung xúc xắc để khám phá cả bàn cờ đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ. Nhưng lần này, Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung đã cho ra đời phiên bản hiện đại hơn, lấy cảm hứng từ tinh hoa bản sắc và tinh thần sáng tạo của Galaxy Z Flip5 & Z Fold5 mới, nhằm mang tới một hoạt động thú vị để cộng đồng giới trẻ Việt Nam cùng chinh phục những thử thách xuyên môi trường trực tuyến và cuộc sống thực tại thành phố mình đang sống.

nghe_nhin_samsung_cua_hang_trai_nghiem_galaxy_z_series_a3.jpg (81 KB)

Thể lệ cuộc thi

Cách thức tham gia Cuộc thi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn với hàng loạt phần quà vô cùng giá trị:

BƯỚC 1: Truy cập website: www.cuahangtrainghiemsamsung.com và đăng ký tạo tài khoản trước khi chơi.

BƯỚC 2: Người chơi Lắc xí ngầu và thực hiện các nhiệm vụ tương ứng ở mỗi ô. Hãy đến Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung gần nhất trong khu vực của bạn và khám phá thế giới thực tế ảo trên Galaxy Z Flip5.

BƯỚC 3: Hãy ghi lại khoảnh khắc đầy ấn tượng của bạn và chia sẻ lên Facebook cá nhân cùng Hashtag: #NhapHoiLinhHoat #CuaHangTraiNghiemSamsung #GalaxyZFlip5 #GalaxyZFold5 #JoinTheFlipSide để tích lũy điểm số cho mình.

nghe_nhin_samsung_cua_hang_trai_nghiem_galaxy_z_series_a1.jpg (207 KB)

Hãy sẵn sàng tham gia cuộc thi “Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt” ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu ngay siêu phẩm Galaxy Z Flip5 256GB cùng vô vàn phần quà hấp dẫn như Galaxy Watch6, Galaxy Bud2 Pro, hay đế sạc điện thoại không dây cao cấp. Tổng giải thưởng lên đến hơn 77.000.000 đồng đang chờ đón bạn tại Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung.

Anh Quang